Mua vách ngăn di động hàng đầu tại Hà Nội

Vách ngăn di động càng ngày càng trở thành một nội thất phổ biến. Ưu điểm của vách ngăn di động chính là sự linh hoạt trong sử dụng. Sản phẩm giúp tận dụng tối đa diện tích căn hộ, văn phòng của bạn. Với chi phí thuê mặt bằng ngày càng đắt đỏ tại Hà Nội hiện nay. Thì vách ngăn di động là lựa chọn mang lại giải pháp kinh tế cao cho không gian nội thất.

Vách ngăn di động tại Hà Nội

Nguyên lý hoạt động của vách ngăn di động

Vách ngăn di động rất tiện dụng vì có thể biến đổi phù hợp với yêu cầu của không gian và có vô số kiểu mẫu phù hợp với thiết kế của văn phòng, nhà ở,… Một vách ngăn có thể hoạt động theo một trong ba cơ cấu sau: ray nhôm định hình sơn a lot và bi nhựa đúc siêu bền inox; hoặc bộ chuyển động, khung xương; hay các tấm vách khung bao quanh là nhôm, định hình bề mặt bọc nỉ phủ laminate, kính,… kết hợp với bông thủy tinh ở giữa để cách âm hiệu quả.

Vách ngăn di động phục vụ cho phân chia sảnh tiệc nhà hàng tiệc cưới, hội nghị

Sử dụng dịch vụ cung cấp và lắp đặt vách ngăn di động tại Hà Nội của công ty Vách Ngăn Việt Nam

Công ty Vách Ngăn Việt Nam chuyên thiết kế và thi công các vách ngăn di động tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những mẫu mã đa dạng. Chất liệu phù hợp nhất như: vách di động kính cường lực, vách di động veneer, vách di động laminate, vách ngăn di động gỗ các loại…

Đầu tiên, chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát mặt bằng, sau đó phác thảo và lên ý tưởng cho nội thất của bạn. Xây dựng ý tưởng trên mặt bằng 2D và mặt bằng 3D để in bản và đưa lại cho quý khách hàng duyệt.

Sau khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ nhanh chóng thi công và lắp đặt những vách ngăn tuyệt với nhất cho quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để nhận được nhiều tư vấn và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Posted in Guest PostTagged

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *