Cần mua vách ngăn di động có thể mua ở đâu?

Hỏi đápDanh mục đơn: Nội thấtCần mua vách ngăn di động có thể mua ở đâu?
VIETNET MEDIA Nhân viên hỏi 6 tháng trước

Mình cần mua vach ngan di dong không biêt cty nào uy tín
 

1 Answers
VIETNET MEDIA Nhân viên trả lời 6 tháng trước

Kính gửi: Quý khách hàng 
Lời nói đầu tiên cho phép công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam gửi lời chúc tốt đẹp nhất và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng. 
Công ty chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng nội thất văn phòng tại Việt Nam. Với quy mô xưởng hơn 2.000 m2 được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại được đặt tại Quận 12, TPHCM với đội ngũ công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm lâu năm. Đồng thời chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp đem luôn lại cho doanh nghiệp đối tác và bạn những giải pháp không gian làm việc hiệu quả nhất .  
Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Vách Ngăn Việt Nam được thành lập 23/7/2015 do sở kế hoạch đầu tư TPHCM cấp tiền thân của công ty vách ngăn việt nam là một nhóm chuyên viên kỹ sư giỏi củaĐại Học Bách Khoa TPHCM và Đại Học Kiến Trúc TPHCM hoạt động trên 5 năm với nhiều kinh nghiệm về sản phẩm vách ngăn di động. Nhằm đem đến cho Quý khách hàng nhiều sản phẩm tốt chúng tôi đã quyết định thành lập Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam để đem nhiều sản phẩm có chất lượng cao với mẫu mã, kiểu dáng phong phú và đa dạng. Tạo cho Quý khách không gian làm việc tiện lợi, sang trọng, hiện đại và đạt chất lượng tốt nhất vươn xa ra thị trường quốc tế.  
Trải qua 3 năm hoạt động và phát triển Công ty chúng tôi có văn phòng chính tại TPHCM và nhiều hệ thống chi nhánh phân phối trên toàn quốc tại hầu hết các tỉnh.
– vach ngan di dong có các các hệ sau 110mm, 85mm, 65mm, 50mm và hệ siêu cao 120 mm 
– vach ngan ve sinh có các dòng từ cao cấp đến giá rẻ, giao động thị trường từ 950.000 -> 1.600.000 đ/m2 ( tùy khu vực thi công, khối lượng thực tế tại công trình).. Xem chi tiết tại vachnganviet.com