✅BỆNH VIỆN BẠCH MAI , HÀ NỘI

24
363CẬN CẢNH BỆNH VIỆN BẠCH MAI , HÀ NỘI
Các bạn xem thêm các video khác tại :

Thăm quan khu đô thị cao cấp Time City
Làng văn hóa ẩm thực Nắng Sông Hồng

Bệnh viện Bạch Mai là đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn Bệnh viện đa khoa, nhận danh hiệu hạng đặc biệt.
Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
Bệnh viện Bạch Mai được thành lập năm 1911, ban đầu là Nhà thương Cống Vọng nhỏ bé chuyên để thu nhận và điều trị bệnh nhân truyền nhiễm. Trên chặng đường hội nhập và phát triển đến nay Bệnh viện Bạch Mai có quy mô 1900 giường bệnh với 55 đơn vị trực thuộc.
Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa. Hiện có 23 Khoa lâm sàng và 6 khoa Cận Lâm sàng; ngoài ra còn có 3 Viện và 8 Trung tâm.

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/tong-hop/

24 COMMENTS

  1. Hôm trước có đi cùng bà chị đến bệnh viện Bạch Mai thăm người ốm, trong lúc chờ đợi…mình đã đi quanh bệnh viện Bạch Mai và quay lại video ..mời các bạn cùng xem với mình nhé.
    Ai cần tìm tới viện để khám chữa bệnh hay thăm người ốm thì tới số 78 đường Giai Phóng HN các bạn nhé.
    Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng video của mình…tương tác cùng phát triển kênh nhé cả nhà.

  2. Các bạn có hiểu khám theo yêu cầu là gì k? Theo tôi thì là khám những thằng có tiền . Còn thằng nào k có tiền ..chờ nhé. Chết thì kệ mày.

  3. TRang trại thảo dược Minh Phú, Sóc Sơn Hà Nội chữa bệnh ung thư, viêm xoang, viêm dạ dày MIỄN PHÍ cho người nghèo (hoàn toàn miễn phí cho người nghèo) ĐT 038.603.7342

  4. Cảm ơn bạn rất nhiều về clip này nơi này là những ngày tháng cuối đời của mẹ mình gắn bó ở đây mình thấy nhớ nơi này vô cùng

  5. Hôm qua đi vắng giờ mới Điểm Danh bạn ha..!likeee 32 💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here