🔴24/04 Corona Virus : WHO Bào Chữa Đả Kích Của Mỹ – Hà Nội Đòi Hạ Nhóm Nguy Cơ Lây Nhiễm ?

38
82#N10tv #TinNóng #TruongQuocHuy #Convid19 #CoronaVirus
🔴24/04 Corona Virus : WHO Bào Chữa Đả Kích Của Mỹ – Hà Nội Đòi Hạ Nhóm Nguy Cơ Lây Nhiễm ?

Một Chút Quà Cho Thương Phế Binh VNCH Mùa Dịch CoronaVirus.

Link :

Một Chút Quà Cho Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa .

Chiến Tranh Việt Nam Đã Kết thúc 45 năm , Những Người May Mắn giờ đây đã chăn êm nệm ấm khắp phương trời nơi đất khách , hệ lụy của cuộc chiến vẫn còn những quí ông Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa nơi quê nhà , họ vẫn sống cư65c đời không lành lặn , mưu sinh như bao nhiêu mảnh đời bất hạnh nơi quê nhà Việt nam .

30 tháng Tư năm nay lại về vơi những đau thương chia lìa trong quá khứ , Mùa Tháng Tư này càng khó khăn hơn với những mảnh đời bất hạnh tại quê nhà với Dịch CoronaVirus Vũ Hán , Những Ông Thương Phế Binh với cuộc sống khó khăn mưu sinh Bán Vé Số , hàng rong cùng với hàng trăm ngàn thứ việc khác trong cảnh túng thiếu bình thường , mùa dịch lại càng túng thiếu hơn , vì vậy Tôi Trương Quốc Huy cùng với những anh em cộng tác cho N10tv , mong muốn bạn bè thân hưu chung một tay , có một chút quà cho Các Ông Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa trong mùa dịch bệnh .

Mục Tiêu chúng ta đặt ra là 5 ngày- bắt đầu từ 24-04-2020 với số tiền quyên góp được $8000 từ khán giả của N10tv .

Của Ít Lòng nhiều Huy mong có được những phần quà với Gạo , thực phẩm nhu cầu thiết yếu , để họ vượt qua cơn khò khăn mùa dịch bệnh .

Sau 5 ngày trang Gofun Me này sẽ đóng lại , và tổng số tiền $8000 hoặc ít hơn sẽ được chuyển về cho Các Cha ở Giòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn đã từng giúp đỡ TPB VNCH trước đây .

Huy đã đóng góp cho phần của mình là $200 .

Huy sẽ cập nhật chi tiết về việc cứu trợ sau khi gây quỹ xong .
Cảm ơn tất cả sự đóng góp của quí vị .
Link Đóng góp từ Gofun Me :

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/tin-hot/

38 COMMENTS

 1. tqh co’ lo csvn noi tqh phan dong giup tien tpb phan dong- no muon noi gi noi- roi lay’ tien ma khong dua cho may ong cha dao. khong tqh

 2. tôi có ông cậu nay đã 78tuôi là thương binh của vnch cụt một chân hoàn cảnh khó khăn quê tuy phước bình định có được nhận quà kg

 3. Đảng csvn đã đào tạo ra bọn báo chí và đám nhóc dlv chẳng ra gì cả. Bọn dlv thì ăn nói hỗn hào, tục tĩu, mất dậy, ngu xuẩn, không hiểu biết gì về đảng cs và thiếu suy nghĩ. Còn tụi báo chí thì nịnh bợ đảng csvn, tào lao, xạo láo, dựng chuyện nói có thành không và nói không thành có. Còn nhiều nữa…Nhưng bút mực nào mà tả xiết. Các người nghĩ xem, một đất nước mà có một lủ như thế thì làm sao mà khá cho được.

 4. 20 đến 30 năm nữa Lá cờ VNCH sẽ phai nhoà theo năm tháng và đi vào lãng quên. Chỉ có ai còn chưa thức tỉnh, thì mãi mãi nhận thấy tủi hờn thôi. Các thế hệ sau và lịch sử sẽ phán quyết và việc giành được độc lập cho đất nước từ 1945 đến năm 1954 và sau này là Chính nghĩa. Vì đất nước không còn bị Pháp đô hộ và làm tay sai các đế quốc.

 5. Trang web đã bị chặn từ VN – đúng là chế độ như cc
  Bạn nào biết thì trên các trình duyệt web vào Mục Add-on (Extensions
  ) tìm Proxy (ví dụ Fifox có Hoxx VPN Proxy) thêm vào rồi đổi qua quốc gia khác là xài khỏe nha.
  Còn trên điện thoại thì tìm phần mềm VPN cài vào

 6. Em cảm ơn anh đã tin tưởng các Cha DCCT. E tin chắc chắn rằng số quà ấy sẽ tới tận tay các cha các chú TPB. VNCH. Thanks!

 7. Chỉ có ace người Việt Nam luôn có tấm lòng ghi nhận công ơn của các chiến sĩ VNCH nên mới rộng lòng thương giúp các chú, bác, cô thương phế binh. Riêng Việt cộng thì chúng coi thương phế binh VNCH là những người ăn bám, là cái gai trong mắt tụi nó. Tôi có tiếp xúc với các chú tpb, hỏi thăm và đc biết chúng luôn làm khó dễ khi nhận quà của ace bên đây giúp đỡ. Thật khốn nạn cho cái lũ Việt cộng đã không giúp gì được còn khó dễ các chú tpb. Tôi cũng xin đề nghị Pháp sư nói với các Cha lập danh sách các tpb rồi chia đều tiền để gửi tặng thì chắc là tốt hơn khi nhận quà. Chúc Huy luôn nhiều sức khỏe. Rất cảm ơn tấm lòng của Huy và các ace, cô chú, bác ở hải ngoại.

 8. Rất cảm ơn đồng bào Việt nam ỏ nước ngoài đã giúp đỡ các anh emTPB VNCH oét trong nước qua cơn khốn khổ !

 9. mình người trong nước, nhà dk cũng k có, ông vs bố mình cũng đi lính cs
  nói chung , mất mát và đau thương thì ai cũng thế, quá khứ là quá khứ, chúng ta sống vì thực tại, nên giúp đỡ người gặp khó khăn. chứ mấy bác kia cứ phân biệt k à

 10. Hi Huy! Theo mình biết về luật nếu quốc gia muốn sang nhượng hay mua bán một phần lãnh thổ thì người đứng đầu quốc gia đó mới có đủ quyền quyết định ký mới có hiệu lực,chứ nc Việt Nam! Luc đó còn ông chủ tịch hồ chí minh thì ông phạm văn đồng làm gì có cái quyền đặt bút ký bán lãnh thổ Việt Nam?

 11. MOT MIENG KHI DOI BANG MOT GOI KHI NO .RAT CAM DONG NHUNG TAM LONG MTQ . PHAT .. CHUA .. CAC DANG THIENG LIENG LUON CHE CHO MOI NGUOI . CHUC HUY LUON MANH KHOE ,

 12. Đảng kêu dân góp dân nói "ĐÉO" a Huy góp chưa đầy 3 tiếng vượt chỉ tiêu, Đảng ơi, thua rồi.

 13. Ở chỗ mình rất nhiều thương phế binh của chế độ vnch..chỗ mình là toàn người quảng trị đc vnch di dân sau 1972 mùa hè đỏ lửa,,ngày xưa là tỉnh bình tuy bây giờ là Lagi sơn mỹ hàm tân thuộc tỉnh bình thuận,,họ sống lầm lũi ít nói ít cười ít giao thiệp với xã hội,,vì họ ngày xưa cũng là có số có má nên lăn ra đi ăn xin là họ sĩ diện..có số muối mặt đi xin ăn trong Sài gòn thì cuộc sống đỡ hơn..Huy có thể giúp đỡ cho họ chút chút ko,,tất nhiên là Thông tin cá nhân sẽ rõ ràng,,và trung thực ,,nếu được tôi sẽ giúp họ liên lạc với tổ chức của chúHuy

 14. Êh mấy con chó LÃNH ĐẠO ĐẢNG, tụi mày thử nói dân quyên góp xem dân nó góp ko, nó chửi như con chó ấy, không lo tu tỉnh lại đi, còn thả đàn vào mà khích, nhắc tới ĐẢNG là nhắc tới một lũ bại hoại thoái hóa mà cử tưởng Đảng ngon lắm, bớt bớt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here