😟 Áo dài không quần của nữ ca sĩ Mỹ, bị cư dân mạng Việt phản ứng dữ dội.

26
72Vừa qua, cư dân mạng Việt phản ứng mạnh trước việc ca sĩ Kacey Musgraves mặc áo dài không quần khi biểu diễn trong sự kiện ở Dallas, Mỹ. Trên Instagram, cô còn đăng loạt khoảnh khắc tạo dáng trong bộ cánh này. Đa số cư dân mạng cho rằng ca sĩ người Mỹ thiếu hiểu biết, xúc phạm văn hóa của Việt Nam.
Theo dõi hình ảnh của Kacey Musgraves và phản ứng của khán giả, trong vai trò của một nhà thiết kế áo dài, Hoa hậu Ngọc Hân cho rằng đó là điều khó tránh khỏi. “Quốc phục liên quan đến văn hóa, hình ảnh của một đất nước. Bất kỳ dân tộc nào cũng có lòng tự tôn, tự hào. Khi một ai đó đụng chạm, làm sai văn hóa của đất nước đó, người dân sẽ phản ứng. Đụng chạm đến văn hóa rất nhạy cảm.
NTK Đức Hùng đã có những chia sẻ về câu chuyện này. Theo anh có hai cách để nhìn nhận cho sự việc:
Một là: “Do bạn ấy sống tại một đất nước khá tự do nên theo đó, cái tôi, suy nghĩ cá nhân cũng rất cao. Họ có thể chọn trang phục và mặc theo ý thích, hôm nay là áo dài, ngày mai là kimono và ngày kia …..nếu biết được bộ nào là Quốc phục thì thiết nghĩ, nên thật sự cẩn thận khi chọn mặc. Làm văn hóa, tuyên truyền và có sức ảnh hưởng lớn với fan hâm mộ thì cần có sự hiểu biết nhất định trước khi chọn trang phục.
Tuy nhiên, giả thiết thứ 2, có thể bạn ấy hoàn toàn không biết đây là bộ Quốc phục của Việt Nam, thì chúng ta có thể có cái nhìn khác. Đơn giản bạn ấy thấy bộ áo dài quá gợi cảm, mặc lên tôn dáng nên đã diện theo cách bạn ấy thích, nếu sau khi biết được đây là Quốc phục, thì Kacey Musgraves nên có lời đến khán giả thì vô cùng tuyệt vời, vì bạn ấy là 1 ngôi sao lớn của Hoa Kỳ đã 6 lần đoạt giải Grammy mà ai cũng ngưỡng mộ. Chúng ta hãy nhìn đa chiều trong một sự việc, mọi thứ đều trở nên vui vẻ …!”, NTK Đức Hùng nói.

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/thoi-trang/

26 COMMENTS

  1. Chị làm vậy là xúc phạm nước Việt Nam chúng tôi rồi còn gì nữa! Người phụ nữ bao giờ cũng vậy, đã mặc áo dài là phải có quần ống rộng đi kèm, đằng này chị lại ở trần truồng như nhộng tằm tơ lụa Hà Đông vậy chi bằng mặc bikini cho gợi cảm!😠😠😠😠😠

  2. Các ca sỹ hay diễn viên nước ngoài thường thích ăn mặc hở hang vậy nên việc mặc áo dài ái không quần của cô này là có chủ đích chứ đừng nói là vui tình. Vì có ta làm việc là có người trợ lý và cả một ekip chuẩn bị cho cô ta lên sân khấu chứ có phải cô ta làm việc một mình đâu mà bảo không biết áo dài Việt Nam là phải mặc với quần hai ống.

  3. Ở Mỹ họ có cái quyền tự do… Tự do tất tần tật.. Ở Việt Nam mà thế chắc nó đi nhặt cut bò rồi

  4. Thanks again, Kacey Musgraves , you are brave for new fashion ideas which combined old and new traditional Ao Dai.

  5. nhiều người bảo cởi luôn mặc chi, hấp dẫn là chỗ đó, nữa kín nữa hở thèm mà không làm sao thấy hết kkk

  6. Thà e đừng mặc gì thì nó đẹp còn mặc vậy nó xấu quá xấu. Nhìn chẳng giống ai hết. Chỉ giống con điên nhảy nhót lung tung.

  7. Linda Trang đài từng hát với Tommy Ngô cũng mặc áo dài na ná z . gốc Việt còn z trách chi người ngoài

  8. Người ta mặc áo dài VN vì họ thích cũng giống như mình mặc đầm hay sườn xám vậy. Tuy nhiên dù ai đi nữa mặc áo dài mà k mặc quần thì cũng giống cởi truồng rồi nhìn rất ghê. Đẹp cái gì chứ bọn dở hơi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here