🦐 TÔM RIM NƯỚC DỪA TƯƠI | Cách làm RÔM RIM NƯỚC DỪA đơn giản ngon ngọt hao cơm BY CÔ BA

8
130👩‍🍳 Cô Ba Bình Dương xin gửi đến mọi người món tôm rim nước dừa tươi đơn giản dễ làm, nhanh chóng nhưng rất ngon và sẽ cực kì hao cơm cho gia đình mình nha.

Các bạn ạ, đôi khi cuộc sống bận rộn quá, nhưng chúng ta vẫn phải ăn để sống và cung cấp dưỡng chất cho cơ thể.
Hôm nay mình xin gởi đến các bạn một món ăn đơn giản , dễ làm , nguyên liệu cũng dễ tìm , thời gian chế biến rất nhanh , ăn rất ngon và bổ dưỡng, va biệt phù hợp cho các bạn nào không thích ăn quá béo. Mong mọi người sẽ thích, lưu ý món này sẽ rất hao cơm đó nha !
Mến tặng các bạn món “ Tôm rim nước dừa tươi “ theo cách của “Cô Ba Bình Dương “

🔔 THÔNG BÁO : vì vấn đề sức khỏe nên Cô Bảy không thể tiếp tục với Channel Cô Bảy Bình Dương, nên sắp tới chị của mình (Cô Ba) sẽ tiếp tục chia sẽ nhiều món ngon với các bạn, và channel xin được phép đổi tên thành Cô Ba Bình Dương, mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và chia sẽ của các bạn.

🦐 Các bạn có thể xem lại món Tôm Rang Muối đơn giản cũng ngon không kém của em mình tại đây :

👩‍🍳 Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của chị em mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/am-thuc/

8 COMMENTS

  1. Hôm nay mình xin gởi đến các bạn một món ăn đơn giản , dễ làm , nguyên liệu cũng dễ tìm , thời gian chế biến rất nhanh , ăn rất ngon và bổ dưỡng, va biệt phù hợp cho các bạn nào không thích ăn quá béo. Mong mọi người sẽ thích, lưu ý món này sẽ rất hao cơm đó nha !

  2. Cảm ơn cô , màu tép đẹp ngon ghê . Cô ơi ! Nước mắm hiệu cô dùng là gì nhìn màu nước mắm đẹp ngon xin cô chia sẽ , Thx cô , chúc cô an lạc và vui vẽ ❤️👍

  3. Ngon quá món này mà ăn với canh khoai mở thì hợp lắm đấy . Cám ơn cô Ba đã chia sẽ .

  4. Trông ngon lắm Cô ba ơi ! Cảm ơn Cô đã chia sẽ . Tôi sẽ làm theo cách này để cho nhanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here