10 dạng video hiệu quả & dễ làm cho kế hoạch Video Content Marketing 2020

0
91

Video quay lại quá trình chia sẻ – trải nghiệm – review của người dùng thật (Người thật – Việc thật)

Đây là dạng video tương đối nhiều nhãn hàng kể cả lớn đã sử dụng. Với cách này chỉ cần một thiết bị Smartphone hoặc DSLR cũng có thể làm tốt và chuyên nghiệp. Dạng video marketing này dễ tiếp cận người xem và tạo niềm tin tốt hơn.

Video hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc hướng dẫn làm ra một cái gì đó khi làm cùng sản phẩm.

Dạng video marketing này là một dạng mang lại thông tin hữu ích cho người dùng và thu hút người xem một cách tự nhiên, gần gũi. Làm tốt có thể trở thành một kênh thông tin hữu ích với lượng fllower cao.

Video hóa các thiết kế, ảnh, chụp hình 2D mà chúng ta đã có.

Đây là một dạng video được làm động từ các file thiết kế hoặc bộ chụp hình đã có. Nhiều báo cáo cũng chỉ ra rằng, tỷ lệ người xem click vào các dạng video marketing được chuyển hóa từ ảnh, thiết kế 2D tăng 80% so với dạng thông thường. Posterlip là một sản phẩm thuộc dạng video này, kết hợp giữa poster và clip. Ứng dụng tốt trên các nền tảng như Facebook, LCD thang máy tòa nhà, Frame sảnh tòa nhà.

Livestream trên nền tảng Facebook, Youtube dễ dàng.

Video dạng này luôn thu hút người xem với tỉ lệ rất cao và thức thời, nóng hổi. Đừng quên video dạng này nếu chúng ta có lễ khai trương, mở hàng, lễ bàn giao sản phẩm, các chương trình promote, game tặng quà, talkshow…hay có KOL, Infulencer tham gia.

Chuyển đổi tỉ lệ khung hình video có sẵn để tạo ra món ăn mới lạ cho người xem.

Dạng này hợp với các Doanh nghiệp đã có sẵn một kho video cũ. Việc cần làm bây giờ là làm mới lại những video đó bằng các thay đổi tỉ lệ, thêm tagline, thông điệp. Các tỉ lệ khung hình đang được Facebook gợi ý như 1:1 – Video dạng vuông, 9:16 – video dạng dọc full màn hình HD.

Nguồn: https://colormedia.vn/10-dang-video-hieu-qua-de-lam-cho-ke-hoach-video-content-marketing-2020-3425166

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here