10 PHIM HAY CÓ KẾT THÚC BẤT NGỜ

47
71Facebook của bọn tớ:
Instagram của bọn tớ: phe.phim

Đây là danh sách 10 phim hay với plot twist, nghĩa là phim có kịch bản chuyển sang một hướng mà không ai có thể lường trước được.

Danh sách các phim:
1. The Sixth Sense (1999)
2. Identity (2003)
3. The Usual Suspects (1995)
4. Memento (2000)
5. The Machinist (2004)
6. A Tale of Two Sisters (2003)
7. Moon (2009)
8. The Game (1997)
9. Oldboy (2003)
10. Fight Club (1999)

Music: The Sixth Sense Soundtrack, Identity Soundtrack, The Usual Suspects Main Theme, Memento Main Theme, The Machinist Main Theme, Epilogue – A Tale of Two Sisters OST, Welcome to the Lunar Industries – Moon OST, White Rabbit – The Game OST, The Last Waltz – Oldboy OST, The Pixies – Where is My Mind (Fight Club Soundtrack)

Images, music and videos from The Sixth Sense, Identity, The Usual Suspects, Memento, The Machinist, Batman Begins, A Tale of Two Sisters (장화, 홍련), Uninvited, Moon, The Game, Oldboy (올드보이 – Oldeuboi) and Fight Club are the property of their creators, used here under fair use.

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/phim/

47 COMMENTS

 1. Các bạn nếu thích thể loại hack não thì nên xem thêm 2 phim khá huyền thoại là 12 Angry Men (1957) và The Man From Earth.

 2. Mn cho mình hỏi có phim nào kiểu đấu trí như prison break ko nhỉ. Xem phim kiểu đấy cuốn vch

 3. Có ai biết được tên của phim này k , mình xem nó vào 1 buổi khuya rất lâu về trước rồi giờ k biết kiếm sao nữa .
  Nội dung đại khái là có khoảng 5 đủ mọi tầng lớp bị kẹt trong thang máy , mỗi khi mất điện , đèn trong thang tắt là có một người chết , mọi người dường như chẳng có liên quan gì từ đầu nhưng đến cuối cùng thì tất cả đều đã thực hiện một điều ác độc và chỉ có một anh trai trẻ sống sót cuối cùng vì anh đã chuộc lỗi vì những gì anh làm ?
  Ai biết thì cho mình biết tên phim ạ lâu quá rồi k tìm được cảm ơn mọi người đã đọc

 4. Mình có cái này cx khá là hay nhiều plot twist tuy ko phải là phim mà là manga để link cho ae nào quan tâm:
  http://www.nettruyen.com/truyen-tranh/shinai-naru-boku-e-satsui-wo-komete

 5. Xem xong cờ líp và coay lại cmt với hai bộ phim vừa côi hết hqa: Memento, khá nhức óc khi biết đc sự thật cuối phim lại chính là sự bắt đầu và kế hoạch của anh main 😀 Old boy, đến bh vẫn nhớ khuôn mặt cười tươi của main khi đứng trc cái tv như tấm thumbnail 🙂 chỉ biết nói là cái kết cho một sự trả thù vòng lập như thế này là coá ô kê 🙁 không thể nhân nhượng và bao dung cho ai đc cả 🙁
  Edit: phim vừa xem xong. Fight club, hm máu me bạo lực hơi nhiều, là tại vì do là fight club mà 😀 kh hề hack não, phim cũng đã tự lí giải hết mọi khúc mắc 🙂 kết phim lại kiểu đcm nhanh như chớp nhí ấy :D? hay là tại mình thấy nó gọn lẹ nhỉ… túm lại là hép pi en đing đingg

 6. Plot twist (hay plot j đó e ko nhớ) nghĩa là j vậy ạ??
  E có thử tra google nhưng nó vẫn còn hơi mơ hồ

 7. Lướt video này và chọn The Game để xem, một cảm giác khó chịu khủng khiếp sau khi phim kết thúc
  Nếu thực sự chỉ là một trò chơi thì CRS (bên tổ chức trò chơi) sắp đặt mọi thứ còn hơn thượng đế sắp đặt định mệnh cho bạn và việc bạn được kết thúc trò chơi chỉ là một ân huệ, một thứ đạo đức nghề nghiệp mà người ta cho bạn thôi. Như cái vòng lặp, lúc bạn thấy thoải mái thì nghĩ mình đã thoát ra khỏi trò chơi; lúc ngoài sức chịu đựng thì là đang chìm vào trò chơi thôi.
  Cảm giác của người xem là bất lực, khó chịu và tự hỏi chỉ là người ta không muốn chứ thực ra cuộc đời bạn có thể trở thành trò chơi trong tay ai đó mà thôi hay sao???
  Người chơi game lần này là một tay triệu phú tài chính sẵn sàng hoàn thiện full mấy cái phiếu khảo sát cung cấp tất cả thông tin của bản thân cho một tổ chức mà anh ta chẳng biết nó là cái quái gì??? Chắc là anh ta tự tin để xem người ta làm được gì với mớ thông tin đó.

  Và tất nhiên cả mớ thông tin đó cũng không thể là toàn bộ mối quan hệ của anh ta để mà CRS có thể vẽ ra đủ tình huống sống chết mà không chút sai sót nào, rồi cả các thành phần xuất hiện lật mặt nhanh như chớp chẳng biết tin ai. Sau tất cả những điều này thì anh nhân vật chính không chán cả thế giới mới lạ chứ đừng nói sống biết điều hơn.
  Chẳng lẽ thông điệp của bộ phim là nhân vật chính đã có cuộc sống quá dễ dàng nên không biết quý trọng cs hiện tại, quý trọng những mối quan hệ xung quanh mình, nếu để nhân vật chính gặp xã hội thực sự ngoài kia sẽ biết đau khổ là gì??? xã hội ngoài kia thực sự xấu xa, khó khăn, khốc liệt hơn cuộc sống lúc bấy giờ của nhân vật chính sao???

  Thực sự chỉ có thể là phim, nhân vật chính cũng có lý lẽ, có sự lựa chọn cuộc sống của riêng mình
  Trò chơi này chỉ là áp đặt suy nghĩ của mọi người lên cs người khác mà thôi và đặc biệt là ý tưởng "người giàu cũng khóc" (ai cũng có vấn đề của riêng mình). CẢM THẤY BỨC BỐI VÔ CÙNG SAU KHI XEM MÀ AI CŨNG KHEN HAY

 8. Mình nghĩ thiếu The Others là một thiếu sót, một trong những phim kinh dị hay nhất m từng xem, dọa ng xem một cách tinh tế về tinh thần nhiều hơn là thị giác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here