17 thứ bạn nên bỏ đi khi đã đủ 20 tuổi

26
70Chia tay tuổi thiếu niên của bạn là một bước ngoặt thú vị để đi tới cuộc sống hoàn toàn mới. Đó còn là một thời điểm tốt để loại bỏ những thứ đang kìm hãm bản thân nữa. Việc xác định những điều mình nên bỏ lại phía sau thật sự dễ hơn bạn nghĩ nhiều đó.
Ví dụ, bạn có thực sự cần tất cả những cuốn tạp chí và truyện tranh ngày đó không? Nhiều khả năng là chẳng có cuốn nào trong đó sẽ trở thành tác phẩm kinh điển trị giá hàng triệu đô la cho các nhà sưu tập đâu. [$ 1000000] Ngay cả nếu có thì bạn cũng không thể tìm thấy nó trong mớ giấy hỗn độn đó. Còn đồ chơi từ thời thơ ấu thì sao? Chắc chắn chúng chứa đựng những kỷ niệm đẹp, vì vậy hãy chọn một vài thứ gần gũi nhất với bạn thôi. Còn đâu, hãy để chúng ở lại với quá khứ!
DẤU THỜI GIAN:
Tạp chí và truyện tranh cũ 0:20
Tất cọc cạch 0:36
Quần áo cũ 0:56
Đồ chơi từ thời thơ ấu 1:25
Dụng cụ thể thao bạn hầu như không chạm vào 1:54
Đồ dùng nhà bếp của bố mẹ 2:18
Dĩa, thìa và dao nhựa 2:47
Dây dợ và bộ sạc cũ 3:16
Điện thoại di động cũ 3:45
CD và DVD 4:22
Pin đã sử dụng 5:00
Nến thơm cháy dở 5:24
Đàn ghita 5:50
Áp phích ban nhạc thần tượng 6:25
Kem chống mụn 6:53
Dọn dẹp blog và mạng xã hội 7:15
Đồ làm thủ công 7:42

#everydaylife #adulthood #brightside

TÓM LƯỢC:
– Bạn có thể thử mang tất cọc cạch, nhưng khi bạn trên 20 tuổi, chuyện có người nhìn thấy hay không không còn quan trọng nữa.
– Ngoài tuổi 20, sự phát triển của cơ thể sẽ chậm lại đáng kể, và cuối cùng thì bạn cũng có thể mua cho mình vài bộ quần áo có chất lượng tốt.
– Tất cả các các dụng cụ thể thao mà bạn từng dùng đều đang nằm dưới lớp bụi dày. Nếu bạn trên 20 tuổi, hãy mang tặng, có rất nhiều thiếu niên sẽ cần tới chúng đấy.
– Nếu bạn muốn tự nấu ăn – và bạn nên làm thế vì nó rất tuyệt – bạn cần phải có đồ dùng sao cho phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của mình.
– Điều duy nhất khiến bạn còn giữ những thứ vô dụng ấy lại chính là ý nghĩ rồi một ngày mình sẽ cần tới chúng mà lại chẳng có để dùng.
– Tất cả những điện thoại di động lỗi thời như điện thoại nắp gập hoặc nắp trượt – thật là buồn cười khi nghĩ về chúng vào năm 2019!
– Ngay cả khi bạn là một người hâm mộ âm nhạc, bạn nên biết rằng có một số định dạng analog khác xuất hiện ngày càng nhiều, như băng âm thanh và vinyl. Vâng, chúng xuất hiện lâu rồi, nhưng trớ trêu thay, chúng lại ít lỗi thời hơn CD.
– Thiệt hại về môi trường mà pin cũ có thể gây ra là khá tệ, và việc để chúng nằm xung quanh trong phòng riêng của bạn cũng không phải là một ý tưởng hay.
– Phần sáp chảy của nến sẽ bị bám bụi và trông rất khó chịu. Dù bạn nghĩ rằng bạn muốn dùng chúng thêm lần nữa thì lúc ấy chúng cũng không còn tỏa ra mùi dễ chịu nữa.
– Tôi cũng từng nghĩ mình sẽ trở thành một ngôi sao nhạc rock, và bây giờ tôi có một cây đàn guitar trong tủ quần áo với những sợi dây rỉ sét. Không phải lúc nào mọi thứ cũng sôn sẻ và không có gì để tự trách mình cả.
– Nếu bạn đã hơn 20 tuổi thì chúng không còn cần phải ngự trên tường nhà bạn nữa. Không phải vì như thế quá trẻ trâu hay gì cả – bạn sẽ tự quyết định việc đó, nhưng bây giờ bạn là một người trưởng thành và bạn có thể trân trọng tác phẩm của người khác bằng cách khác hay ho hơn.
– Hãy chú ý tới những bài đăng cũ mà bạn đăng lên từ hồi còn thiếu niên, và cố gắng đừng cười ngất hoặc cảm thấy xấu hổ nhé.
– Nếu một lúc nào đó bạn thật sự muốn theo đuổi 1 sở thích nào đó thì hãy thực hiện từ đầu. Và bởi vì đây là một quyết định trưởng thành nên bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/thoi-trang/

26 COMMENTS

 1. Mình mới 11 thui, mà mình đã vứt đi một số thứ rồi vì mình không cần chúng nữa. Chà, thế thì cái tính của mình già dặn hơn cái tuổi rồi ak?

 2. Soi Sáng: Vứt những đồ chơi cũ đi 👌

  Tôi: Cả Yu-Gi-Oh, Yoyo, Gundam, Marvel, Figure, DX, LEGO,… luôn à?

  Soi Sáng: Phải.

  Tôi: MUDA MUDA MUDA MUDA MUDAAA

 3. Giọng của soi sáng giống giọng của diễn viên Bình Minh quá ạ ^^ cảm ơn soi sáng ☘

 4. Bỏ thứ gì thì bỏ chứ tôi không bỏ Mi Mi chó bông của tôi đâu vì nó là một món đồ gắn bó với tôi từ 4 tuổi đến giờ rồi . Còn những món đồ khác tôi sẽ viết nó vào một quyển tập xem như đây là kỉ niệm của tôi từ những ngày thơ ấu đến tuổi lớn.

 5. I am sau 8 năm nữa ( lúc 20 tuổi ): đồ chơi : đ thoại, máy tính, tv, điều khiển là những thứ còn lại

 6. Điều duy nhất khiến t để riêng 1 phòng để giữ mấy cái này là nó gắn va tuổi thơ t :v

 7. Điều đáng xấu hổ nhất mà em mún chôn vùi… Là bài đăng đầu tiên trên facebook. Nó… Đọc xong cừi đau bụng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here