22 HACK CUỘC SỐNG KỲ LẠ MÀ LÀM VIỆC ĐÁNG NGẠC NHIÊN

9
66HACK SẼ LÀM BẠN BÈ NGẠC NHIÊN

Dưới đây là một bộ sưu tập các hack đột xuất nhưng đáng ngạc nhiên! Những người không đeo kính có thể không hiểu có bao nhiêu vấn đề gây phiền nhiễu có những người đeo chúng. Kiểm tra cách điều chỉnh kính của bạn bằng máy sấy tóc, làm gối thoải mái, sửa kính bị hỏng bằng acetone. Làm mờ kính mắt của bạn bằng cách sử dụng một thanh xà phòng. Ngăn kính của bạn trượt xuống từ mũi của bạn bằng dây cao su. Đặt kính mắt của bạn trên một bề mặt phẳng để kiểm tra nếu bạn cần điều chỉnh ngôi đền. Nếu bạn có thể tìm thấy kính của mình trên bàn, thì nghĩa đen có thể nhìn thấy chúng, hãy sử dụng máy ảnh điện thoại. Làm một chất tẩy rửa tự chế cho kính bằng cách trộn cồn và nước.

Làm cho phòng ngủ của bạn siêu ấm cúng với áo phao của chúng tôi. Donith đi đến cửa hàng đồ nội thất để mua một cái đầu giường mới, làm nó bằng tay của chính bạn. Chúng tôi có một dự án đầu giường DIY mơ mộng để làm cho phòng ngủ của bạn siêu ấm cúng! Kiểm tra thêm các bản hack phòng ngủ hữu ích bất ngờ và sẽ làm dịu cuộc sống của bạn.

Kiểm tra làm thế nào để giải cứu cuốn sách của bạn nếu bạn đánh rơi nó trong nước. Làm mờ từng trang một cách nhẹ nhàng, sử dụng một tờ báo gấp. Tái sử dụng tờ báo để gói một món quà một cách sáng tạo. Bạn có thể tìm thấy một tờ báo với hình ảnh dễ thương để làm hoa từ báo. Những bông hoa này sẽ là một trang trí sáng tạo cho món quà được gói. Làm một cốc từ báo để bắt đầu hạt giống. Đổ đầy cốc với mặt đất và đặt hạt giống và sau đó đặt cốc xuống đất.

Chỉ nha khoa là một vật dụng rất đa chức năng có thể được sử dụng để cố định kính, để tháo vòng chặt bằng cách quấn ngón tay với nó, để cắt bánh và kéo khóa váy.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Một cái gối cho những người đeo kính mắt

01:19 Cách sửa kính của bạn

01:54 hack phòng ngủ

03:08 Dự án đầu giường DIY

05:27 Cứu cuốn sách ướt của bạn
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/am-thuc/

9 COMMENTS

  1. 0:41 hồi sáng bạn mình mới sửa kính giống trong video á, mình nhìn tội nghiệp lắm mình mong rằng mắt của bạn mình sẽ ra khỏi kính

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here