26 VỤ HACK QUẦN ÁO ĐIÊN RỒ BẠN PHẢI TỰ THỬ

26SỬA QUẦN JEAN CŨ CỦA BẠN

Chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập các ý tưởng về cách sắp xếp lại quần áo cũ của bạn. Bạn không nên ném nó đi vì bạn có thể tạo ra một món đồ mới chỉ với các kỹ năng may cơ bản và không cần phải mất nhiều thời gian.

Bạn mệt mỏi với chiếc áo khoác jeans cũ? Để tạo một ghi chú thời trang cho một chiếc áo khoác jeans cũ, bạn có thể tạo một bộ chèn ren, chỉ sử dụng một số vật dụng đơn giản. Phải mất đúng 2 phút và kéo để tạo ra ý tưởng DIY thời trang tuyệt vời này. Những ý tưởng tương tự bạn có thể sử dụng để làm quần short dễ thương chỉ cần thay thế túi bằng ren.

Áo phông thông thường rất nhàm chán và không phô trương nhưng bạn có thể cắt áo phông của mình để trở nên thực sự lạ mắt. Nhiều cửa hàng bán áo sơ mi được cắt sẵn, và nhiều trong số đó là quá đắt. Nếu bạn có một chiếc áo phông cũ, bạn có thể tự thiết kế lại áo phông của mình. Xem video của chúng tôi để làm cho một chiếc áo phông dễ thương với một trái tim!

Quần lót có bị hư không? Tái sử dụng nó! Cắt quần lót của bạn để làm cho một đầu dễ thương, nó sẽ mất một vài phút. Lấy kéo của bạn! Quần lót màu trắng của bạn trông quá nhàm chán, xem video của chúng tôi và tìm hiểu cách tô màu chúng ở nhà bằng cách sử dụng màu thực phẩm. Chúng ta thường mặc quần legging như quần nhưng ngón chân lạc đà có thể gây lúng túng. Xem video của chúng tôi và tìm hiểu cách phòng ngừa ngón chân lạc đà, bất kể bạn đang ở đâu hay đang mặc gì.

Xem video của chúng tôi và bạn sẽ tìm ra cách khắc phục các loại lỗ khác nhau trên quần áo của bạn. Áo len của bạn quá nhỏ? Ngâm nó trong nước ấm với dầu dưỡng tóc trong 10 phút. Sau đó đặt áo len của bạn lên một chiếc khăn và kéo dài một chút.

Nếu quần jean của bạn quá cũ, đừng bỏ đi. Chúng tôi đề nghị cắt nó ra để làm một cái túi. Sử dụng nó để giữ tất cả sách hoặc văn phòng phẩm của bạn hoặc sử dụng nó để mang theo trong một cái túi tuyên bố tuyệt vời. Hơn nữa, bạn có thể trang trí theo bất kỳ cách nào bạn thích. Trở thành một nhà thiết kế thời trang!

DẤU THỜI GIAN:

02:20 Cắt áo thun nhàm chán của bạn

07:23 Áo len quá nhỏ?

09:43 Thay đổi kích thước quần jean của bạn

14:03 Hãy quên đi ngón chân lạc đà

14:15 Làm váy jeans ở nhà
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/thoi-trang/

26 Comments
 1. 5 PHÚT THỦ CÔNG says

  Bạn có nâng cấp quần áo cũ của bạn? 💡

 2. Bi Bi Triệu says

  ôi mẹ ơi giày con quần con áo con

 3. Chung Quách Văn says

  ôi mẹ ơi

 4. duong laithi says

  Thang an cap

 5. Như Thương says

  Nếu đã là kênh chính thức của VN r thì xin ad dịch toàn bộ thành tiếng Việt đc ko ạ ?!!…

 6. Nguyễn Thị Mỹ Chi says

  khi xem những video này tao sẽ ko kéo xuống phần cmt, because i don't want khẩu nghiệp

 7. kayz phạm says

  Vãi cả linh hồn

 8. Phuong Anh says

  binh thuong ma

 9. Phuong Anh says

  😃😃😃😃😃😃😄

 10. 5 dòng kẻ says

  Có nhiều đứa cmt mà ko đem theo não thì phải ,tự nhiên bắt người ta phải ghi nguồn rồi còn nói copy nữa. Mà thôi, giải thik làm gì, những đứa óc chó có giải thik bao nhiêu cũng dell hiểu đâu. TỐN SỨC!!!!
  Đúng là sự tiến hóa của người thành chó!
  #occhoisreal

 11. Trúc Nguyễn says

  Ăn cắp video của người khác mà ko biết nhục

 12. Phạm Tuyền says

  Ad ít tương tác nhỉ

 13. Quỳnh Như Nguyễn says

  họ nói 5 phút thủ công mà lại còn hơn 10 phút 😡😡😡

 14. Hung Ly says

  Siêu quá đi

 15. Tulen - Anh thợ điện says

  14:00 :)) xem xong quay lại like t :))

 16. Bích Nương Võ says

  Mày copy của 5 minutes craft youtuber Mỹ mà ko ghi nguồn mà copy như đúng rồi vô phần mô tả ghi như mình đã sáng tạo ra vậy mà tên youtube của người ta may cũng copy

 17. Nguyen Van Tung Nam says

  Có 1 số người bảo ăn cắp . Thứ nhất : Các bạn có để ý chữ 5 Minute Crafts ở dưới màn hình ko ? Ăn cắp sẽ ko làm vậy . Và mục đích của dòng chữ đó là gì ? Là để quảng cáo cho chính 5 Minute Crafts . Thứ hai : 5 Minute Crafts là 1 công ty và họ có rất nhiều kênh nước ngoài và VN chỉ là 1 trong số đó .Thứ ba :Nếu đây là fake , liệu nó còn tồn tại hay không ? Tất nhiên là ko , nếu là fake 5 Minute Crafts sẽ kiện hay cho bay màu luôn nhé . Thứ tư : Lúc đầu có cái intro độc quyền của 5 Minute Crafts , nếu đây là fake thì ko thể làm cái intro như vậy được . Thứ năm : Ở phần mô tả đã ghi rõ đây là phiên bản chính thức của VN rồi ! Ai còn nói là fake thì hỏi ad của 5 Minute Crafts nhé ( Lưu ý : Họ là 1 công ty tại Mỹ nên thừa sức làm nhiều kênh nước ngoài ) . ☺☺☺

 18. Berry Day says

  Tui ko ủng hộ cắt giày nha

 19. Hang Hang says

  Nhảm do nguyên kg de cắt rách te tua rồi bảo dep

 20. yaoshi He says

  衣物上用熱溶膠,有病嗎!!?

 21. Van Doanh says

  Ôi mẹ ơi

 22. Yến Nhi Đỗ says

  Hay nhưng nó lấy clip của 5 minutes crate

 23. Méoo channel says

  ai chéo sub vs like ko

 24. Tran thi huyen trang Le says

  Hay

 25. Dung Quangthi says

  hay

 26. Ayoub majid says

  https://youtu.be/Cfyy7LOQ09Q

Leave A Reply

Your email address will not be published.