Bài tập yoga trị đau nhức mỏi cột sống, cổ | Yoga tại nhà

19
74Chuyên mục Yoga tại nhà trở lại với những bài tập yoga cơ bản cho người mới bắt đầu. Bài tập hôm nay sẽ dành cho những bạn nào có vấn đề về đau nhức mỏi cột sống, cổ.
Trước khi tập, ta cần chuẩn bị thảm, khăn, nước uống, không gian yên tĩnh. Trong khi tập, chú tâm hết hết vào động tác, làm theo sức của mình, không so sánh với người khác, để ý việc hít thở. Kiên trì tập luyện đều đặn và thường xuyên sẽ giúp bạn có 1 cơ thể và tinh thần khỏe mạnh.
————————-
👉 Xem video mới nhất tại đây:
► Website:
► Fanpage:
► Zalo page:

► Hy vọng những Video này mang lại hữu ích đến cho bạn, Hãy đăng ký theo dõi và ủng hộ kênh của Phụ Nữ Gia Đình nhé!

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/tong-hop/

19 COMMENTS

  1. Em ơi chị 50 tuổi chị cảm thấy sức khỏe ko được tốt , chị muốn tập yoga thì nên tập bài nào đầu tiên và nên bắt đầu từ đâu cho tốt em ơi 👍

  2. Ai có nhu cầu chữa khỏi bệnh Đau Lưng. Thoái hóa Xương Khớp. Vôi Gai Cột Sống. Thoát Vị Đĩa Đệm. Đau Dây Thần Kinh Tọa. Tê Nhức Mỏi Chân Tay. Đau Mỏi Vai Gáy. Do thoái hóa đốt sống cổ. Thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ. Ai có nhu cầu Chữa Khỏi Bệnh Trọn Đời Không Tái Phát Liên Hệ nhà thuốc Phương Anh qua số điện thoại 0378696961. Với ai bị teo chân hoặc tay (một bên 10 , một bên chỉ còn7,8) ,gần như bị Liệt không tự đi lại và sinh hoạt đc, và những người bệnh đã chữa trị nhiều nơi mà bệnh tình không thuyên giảm Hãy Liên Hệ Với nhà thuốc để được chữa trị kịp thời..

  3. Tuyệt vời! Mình đã tập thử và cảm thấy bớt đau hơn nhiều. Cảm ơn HLV đã chỉ dẫn rất cặn kẽ và nhiệt tình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here