BIỆT THỰ VŨNG TÀU CÓ HỒ BƠI Ali3B – Biệt thự hồ bơi sang trọng cách Bãi Sau 3 phút đi bộ

6
195Làm sao thuê được biệt thự Vũng Tàu có hồ bơi giá tốt? Kinh nghiệm thuê biệt thự Vũng Tàu có hồ bơi
Biệt thự hồ bơi 5 phòng ngủ sang trọng cách Bãi Sau 150 mét, biệt thự Vũng Tàu gần biển Ali3B vừa được đưa vào hoạt động phục vụ Lễ 30-4. Với vị trí thuận lợi cách Bãi Sau 150m, gần chợ Xóm Lưới, tượng chúa giang tay, đồi con heo, chợ Xóm Lưới và những địa điểm du lịch khác.
5 phòng ngủ của biệt thự biển Ali 3B bao gồm 1 phòng VIP với toilet trong đẳng cấp, 3 phòng đôi rộng rãi, 1 phòng tập thể. Trong đó 3 phòng có ban công mát mẻ, view biển, view núi. Tất cả các phòng đều có cửa sổ lấy ánh sáng và gió mát tự nhiên.
Khi thuê biệt thự Vũng Tàu bạn được tặng nước uống, gạo, than và trái cây. Đặc biệt lò nướng BBQ có sẵn than để gia đình bạn có được bữa tiệc nướng ngoài trời bên cạnh hồ bơi thật hoành tráng. Mời bạn cùng đến và trải nghiệm! Để lại comment nếu bạn thấy video này cần cải thiện.
Tham khảo thêm tại alivilla.com hoặc bietthubien.com.
Thanks
biệt thự vũng tàu cho thuê theo ngày giá tốt, biệt thự gần biển vũng tàu, biệt thự vũng tàu có hồ bơi, biệt thự đẹp 2019, biệt thự vũng tàu đẹp 2019, biệt thự vũng tàu hồ bơi đẹp, cho thuê biệt thự vũng tàu giá tốt, cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng theo ngày,

#bietthuvungtau #bietthucohoboivungtau #vungtauvillaforrent #vungtauvilla #poolvillainvungtau #vungtaupoolvilla #Bietthuvungtauchothue #bietthuvungtauchothuetheongaygiare #bietthuvungtauchothuetheongay #bietthuvungtaucohoboidep #bietthuvungtauganbien #bietthuganbienvungtau #bietthuvungtaudep

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/bat-dong-san/

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here