Cách cắt, sao chép và dán hình ảnh vào tệp PDF

0
144

Cắt sao chép, dán hình ảnh vào tệp PDF Biết cách cắt, sao chép hoặc dán hình ảnh trong tệp PDF là điều cần thiết để tiết kiệm thời gian cho các dự án của bạn. PDF là các mẫu mã nguồn mở, nơi nhiều phần kết hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm đặc biệt. Một trong những hạn chế của định dạng là bạn không thể kéo hình ảnh qua các trang như bạn có thể làm trong một ứng dụng như Microsoft Word.

Chìa khóa để định dạng hiệu quả là khả năng cắt hình ảnh hoặc sao chép chúng từ PDF. Các tùy chọn cắt / sao chép thông tin nắm bắt và tạm thời giữ thông tin đó trong một phần của máy tính được gọi là Clipboard. Biến thể dán sẽ đưa biến thể cuối cùng được lưu vào khay nhớ tạm và dán vào tài liệu PDF.

Một trình chỉnh sửa PDF như Soda PDF đảm bảo rằng bạn có thể mã hóa lại tài liệu một cách nhanh chóng với nỗ lực tối thiểu. Trong Soda PDF, tất cả hình ảnh trong tài liệu sẽ được bao quanh bởi một đường viền màu đỏ. Bạn có thể chọn hình ảnh (hoặc bất kỳ thứ gì khác) trong chế độ chỉnh sửa.

hình ảnh trong tệp PDF 1

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy giải thích về cách cắt, sao chép hoặc dán hình ảnh từ tệp PDF.

Bảng nội dung
1. Cắt hoặc sao chép hình ảnh từ PDF
Chèn hình ảnh sang PDF
1. Cắt hoặc sao chép hình ảnh từ PDF

Sử dụng tùy chọn Cắt khi bạn muốn di chuyển hình ảnh từ vị trí này sang vị trí khác. Hình ảnh của bạn sẽ vẫn còn trên trang sau khi bạn chọn một tùy chọn, tuy nhiên khi bạn chèn hình ảnh, hình ảnh đó sẽ bị xóa khỏi vị trí ban đầu và xuất hiện ở điểm đến đã chọn.

Sử dụng tùy chọn Sao chép khi bạn muốn sao chép hình ảnh, nhưng giữ nguyên bản gốc. Không giống như hình ảnh, việc dán sẽ không thay đổi hình ảnh gốc, cho phép bạn chèn nhiều bản sao của bản gốc cùng một lúc.

Có một số cách để truy cập tùy chọn cắt hoặc sao chép Cắt hình trong file pdf

Phương pháp nhấp chuột phải

Chọn một hình ảnh.
Nhấp chuột phải và chọn Cắt hoặc Sao chép

hình ảnh trong tệp PDF 2

Chỉnh sửa mô-đun

Chọn một hình ảnh.
Mở mô-đun chỉnh sửa
Chọn Cắt hoặc Sao chép

hình ảnh trong tệp PDF 3

Lệnh bàn phím

Chọn một hình ảnh.
Giữ CTRL và nhấn X để cắt.
Giữ phím CTRL và nhấn C để sao chép

Hình ảnh của bạn hiện đã có trên khay nhớ tạm sẵn sàng cho bảng của bạn.

Chèn hình ảnh sang PDF

Bây giờ hình ảnh của bạn đã ở trên khay nhớ tạm, đã đến lúc dán. Có hai cách để chèn hình ảnh của riêng bạn, mỗi cách hoạt động hơi khác nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here