Cách chữa bệnh đi tiểu nhiều lần

26
73Các bạn nào xem các bài thuốc dân gian chữa bệnh tiểu đêm của BS.Thảo rất hay nhé. Hiện bạn nào cần tư vấn có thể vào Fanpage BS.Thảo và kênh của BS để được tư vấn và xem thêm video mới nhất nhé. Cách chữa bệnh tiểu đêm ở người già và mọi người được đưa ra bởi các bác sỹ, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực điều trị sức khỏe cho người dân nổi tiếng hàng đầu. Bài thuốc chữa trị đi tiểu nhiều lần

Theo đông y:

Người tiểu tiện nhiều lần, mót tiểu tiện gấp, đau khi tiểu tiện, mỗi lần tiểu tiện lượng nước ít, nhưng một ngày lượng tiểu tiện bình thường thuộc lâm chứng (chứng bệnh tiểu tiện không thông thoát, phải rặn nhiều và đau buốt).
Nếu tiểu tiện nhiều lần có kèm theo một ngày lượng nước tiểu tăng nhiều thuộc tiêu khát. Trường hợp trước thường vì bàng quang bị thấp nhiệt, can uất khí trệ, tì thận lưỡng hư làm cho bàng quang khí hóa bất lợi gây nên. Trường hợp sau chủ yếu vì phế thận âm hư táo nhiệt gây nên.
Dưới đây là một số bài thuốc chữa trị chứng đi tiểu nhiều lần hiệu quả:

Bài 1

Giá đỗ xanh 500gam
Đường trắng 50gam
Đem luộc giá đỗ xanh chín kĩ lấy nước, pha đường trắng uống nhiều lần trong ngày, chữa chứng bệnh tiểu tiện nhiều lần, nước tiểu ngắn, rít, ra dầm dề không dứt.

Bài 2

Cù mạch 30gam
Hạt kê 50gam
Nấu cù mạch lấy nước thuốc, sau đó cho hạt kê vào nấu thành cháo để ăn ngày hai lần chữa cảm nhiễm ở đường niệu gây nên tiểu tiện nhiều lần, nước tiểu ngắn, rít đau.

Bài 3

Dạ dày lợn làm sạch 500gam
Gạo tẻ 100gam
Dạ dày lợn luộc cho chín tới vớt ra thái thành sợi nhỏ sau đó cho vào nồi cùng với gạo nấu thành cháo cho tới khi chín dừ, ngày ăn 2 lần dùng chữa tiểu nhiều lần, tiêu khát, người thiểu lực.

Bài 4

Khiếm thực 20gam
Hạt hướng dương 50gam
Giã nát hạt hướng dương, trộn với khiếm thực nấu thành canh để ăn chữa tiểu tiện nhiều lần, nước tiểu trắng đục như nước vo gạo, hoặc có kèm theo thắt lưng và chân đau mỏi, mềm yếu.

Bài 5

Râu ngô tươi mới 30gam
Kim tiền thảo lá to 30gam
Nấu lấy nước uống thay nước trà trong ngày chữa chứng bệnh sỏi ở đường niệu nên tiểu tiện nhiều lần, đau khi tiểu tiện, có khi tiểu tiện ra cả sỏi.

Bài 6

Mề gà 2 cái
Đỗ đỏ 50gam
Nấu chín đỗ đỏ tới 5/10, sau đó cho mề gà đã làm sạch thái miếng vào nấu tiếp cho chín dừ để ăn ngày một lần trị bệnh tiểu tiện nhiều lần, mót tiểu tiện gấp, sỏi đường niệu.

Bài 7

Thận lợn 2 quả
Hạch đào nhân 30gam
Đỗ trọng 15gam
Làm sạch thận lợn thái miếng cùng đỗ trọng cho vào nồi nấu với hạch đào và chút nước cho chín dừ để ăn chữa bệnh tiểu tiện nhiều lần, nước tiểu trong, dài; liệt dương, sợ lạnh.

Bài 8

Bạch quả 5 quả
Hạt quả bí đao (bí xanh) 30gam
Sau đó nấu lấy nước uống, ngày một lần chữa chứng bệnh tiểu tiện nhiều lần.

Bài 9

Thịt ba ba 1 con
Gừng sống, muối gia vị vừa phải
Hấp chín để ăn chữa chứng bệnh tiêu khát, tiểu tiện nhiều lần, nước tiểu dài, lòng bàn tay bàn chân nóng.

Bài 10

Sinh địa hoàng 30gam
Trứng gà một quả, muối lượng vừa đủ
Nấu sinh địa hoàng lấy nước thuốc, sau đó đập trứng gà vào khuấy đều, cho muối vào hấp cách thủy thành canh trứng để ăn chữa bệnh tiêu khát, miệng khô, thắt lưng mỏi, tiểu tiện nhiều lần.

Bài 11

Cẩu khởi tử 15gam, rửa sạch nấu lấy nước uống ngày hai lần giúp bệnh tiểu tiện nhiều lần do tiêu khát, thắt lưng mỏi nhừ, mềm yếu, tai ù.

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/am-thuc/

26 COMMENTS

 1. Các bạn có thể click vào xem 1 sản phẩm cho vợ chồng http://zxc.world/v2/h1zRJhpfMOcwoAgqyynKm-xbaq4stpBuCjHlZgMIHnq-0sR_AQyBIh-Jdk0fMPM0 kéo xuống dưới rồi điền SĐT, địa chỉ cơ bản (khi chưa mua hàng thì ko cần chi tiết) của bạn để được tư vấn tốt nhất nhé.

 2. Dm. Cái kênh vtv1 vtv3 htv7 vtv2 giờ đều là của đám con ông cháu cha nó điều khiển hết…

 3. Qua chuơng trình cho chúng ta thấy được rất nhiều nguyên nhân gây ra chứng tiểu đêm và cũng có rất nhiều sự lựa chọn điều trị bệnh tùy theo nguyên nhân mọi người có thể tán sỏi, phẫu thật, .. hoặc mọi người có thể dùng các bài thuốc dân gian như râu ngô, bông mã đề , xin cảm ơn chương trình đã chia sẻ kiến thức rất bổ ích

 4. Các bạn nào https://www.youtube.com/watch?v=fAAU3QC-iR0 xem các bài thuốc dân gian chữa bệnh tiểu đêm của BS.Thảo rất hay nhé.

 5. Bác sĩ ơi em bị đi tiểu nhiều lần trong ngày kể ngày lẫn đêm từ lúc em sinh bé nhà em bị tới nay là 12 năm rồi bác sĩ cứu em với

 6. Bác Sĩ nói đúng lắm ạ em đang bị như thế đấy nếu có ai chưa khỏi hoàn toàn Em thương cho muoi triệu nhưng phải khoi triệt để nhé em cảm ơn

 7. Em năm nay 31tuoi nhưng bị bệnh tiểu đêm nhiều năm nay rồi từ lúc có bầu là bị đến giờ mệt mỏi lắm liệu có thuốc gì chưa khỏi hẳn không ạ cả ngày lẫn đêm tiểu rất nhiều Em mệt lắm

 8. Bác sĩ ơi cháu bi di tiểu dem 5/6lan một dem tham chí cu uống nước xong la chau cu buồn di luôn a la chau bi lam Sao a

 9. Bác sĩ ơi cháu năm nay 29tuổi sao ai cũng bảo uống nước nhiều là tốt mà sao cháu thấy cháu chỉ uống vừa phải thôi nhưng về đêm đến khuya cháu đi tiểu khoảng 8'9 lần mới có thể ngủ,😴 càng cận giờ ngủ càng mắc tiểu nhiều nước tiểu ít dần lại nhưng ko đi ko dc mỗi ngày cháu đi tiểu khoảng gần 20 lần rất bất tiện,nhưng khám tổng quát để đi nước ngoài thì bình là sao vậy ạ 🤔

 10. Bs cho hoi Tôi năm nay 38tuoi tối nào cung đi tiêu 1lan vao luc 2_3h như vay co bi bênh gi ko bac sỹ

 11. Việt Nam có bệnh tiểu đường nữa… Không thể chữa được.
  Dòm bản mặt mấy thằng này thì biết ngay là từ y tá lên làm bác sĩ..

 12. Thạc sĩ, TS, Phó GS, GS tính theo bình quân dân số thì nhiều nhất giới. Nhưng nền Y TẾ lại kém nhất thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here