Cách đặt bàn thờ thần tài đúng phong thủy thu hút nhiều tài lộc may mắn

0
70Cách đặt bàn thờ thần tài đúng phong thủy thu hút nhiều tài lộc may mắn
➡️ Đặt mua VÒNG TAY PHONG THỦY chính hãng tại đây:
——————
Cách Bài Trí bàn thờ Thần Tài Hợp Phong Thủy
Bên cạnh việc đặt bàn độc thì cách bài trí bàn thờ Thần Tài cũng không kém phần quan yếu. Đối với việc bài trí này cũng có nguyên tắc chuẩn, khi bạn bài trí bàn độc Thần Tài đúng thì may mắn và tài lộc sẽ đến với bạn.
Nguyên tắc bài trí bàn độc Thần Tài đúng là ở trong cùng của bàn thờ, tấm bài vị sẽ được dán ở trên vách. Sau bàn độc là vách tường kiên cố để tài lộc và vận may luôn được hội tụ. Đối với việc bạn chẳng thể đặt được bàn độc Thần Tài dựa vào bức tường chắc chắn do chọn hướng thì bạn nên tạo vách ngăn sau bàn độc giúp bàn thờ chắc chắn hơn. Ở giữa của bàn độc Thần Tài thì đặt 1 hũ gạo, 1 hũ nước đầy, 1 hũ muối và 3 hũ này thì chỉ khi nào tới cuối năm thì mới thay hũ mới, còn 2 bên: bên trái là ông Thần Tài, còn ông hậu thổ sẽ nằm bên phải. Trước 3 hũ muối, gạo, nước thì bạn đặt bát nhang. chú ý, khi lau chùi bàn độc thì tránh động phải bát nhang đó. Tiếp theo là đặt ở bên tay trái là đĩa trái cây tươi và bên tay phải là bình hoa tươi. Đối với bình hoa đặt trên bàn độc Thần Tài thì bạn nên chọn hoa đồng bạc, hoa cúc hoặc huê hồng còn đĩa trái cây tươi nên xếp 5 loại quả. bên cạnh đó là xếp 5 chén nước theo hình chữ thập. bên cạnh đó, trên bàn độc Thần Tài có thêm ông Cóc ngồi ở bên trái và mỗi buổi sáng, bạn nhớ quay ông Cóc ra và khi tối đến thì quay ông Cóc vào.
Phía trước bàn độc Thần Tài và trên mặt đất thì bạn nên đặt một chiếc đĩa sâu lòng đẹp, đổ đầy nước vào trong đó rồi rắc trên đó là những cánh hoả hồng. Còn ở trên bàn độc Thần Tài, bạn nên đặt thêm tượng Phật Di Lạc bởi khi đặt tượng này sẽ giúp bạn quản lý, không cho những vị thần làm những điều sai.
CÁC sai lầm DỄ MẮC PHẢI KHI BÀI TRÍ bàn độc THẦN TÀI Ở CỬA HÀNG, công ty
– Đặt bàn độc Thần Tài tùy tiện không theo hướng, không theo tuổi … Hoặc đặt bàn độc ở dưới ánh điện, ngay nhà vệ sinh, nơi có nhiều ánh sáng …- bàn thờ Thần Tài không có bùa Cầu Tài viết bằng chữ nho và không có bài vị bằng gương.- bàn thờ Thần Thài thiếu 3 hũ nước, gạo, muối, hoặc thiếu ông Cóc hoặc ông Cóc chưa được khai quang quẻ điểm nhãn, chưa để ý tới việc quay ông Cóc, thiếu bát nước Minh Đường Tụ Thủy.- Quên không lau chùi, rửa sạch cũng như chơi lau bằng nước gừng bát hương, bộ đồ thờ bằng sứ, thủy tinh, ông Thần Tài, ông hậu thổ ở trên bàn độc Thần Tài.- Bát hương cúng ông Thần Tài, ông thổ thần thiếu nhãn chữ nho, thiếu cốt chữ nho, thiếu gói Thất Bảo hay ở bên trong bát hương có gì cũng khoong biết nhưng vẫn cứ để phụng dưỡng.- bàn thờ Thần Tài bài trí không đúng, bừa bãi, không vệ sinh lau chùi thường xuyên.- Không được lễ thỉnh ông hậu thổ, ông Thần Tài về nhập vào tượng, bát hương.- Sắm lễ phẩm không chu đáo mỗi khi cúng Thần Tài.- Bộ đồ sứ thờ ở bàn thờ Thần Tài mang gam màu xung khắc với bản mệnh của gia chủ.
Với những điều lưu ý về chọn hướng, cách bài trí cùng với những sai lầm thường gặp phải khi đặt bàn độc Thần Tài sẽ giúp bạn biết cách đặt bàn độc Thần Tài đúng theo phong thủy nhất, từ đó, việc kinh doanh buôn bán của bạn sẽ trở thành tiện lợi, thuận buồm xuôi gió và gặp nhiều may mắn hơn.
Vào ngày này, bạn cần chuẩn bị bài văn khấn thần tài đầy đủ và chi tiết nhất để khi thắp hương sẽ đọc trước bàn thờ, nếu có thời kì, bạn hãy học thuộc bài văn khấn thần tài là tốt nhất.
Nhiều người còn bỡ ngỡ không biết cách cúng vía thần tài mồng 10 tháng giêng như thế nào, có tác dụng gì, mỗi địa phương, mỗi gia đình có những cách cúng vía thần tài khác nhau và không theo một quy chuẩn nào cả.

Nguồn:

👉👉👉 Hãy ủng hộ tác giả bằng cách Like,Share,Comment và Subscribe kênh để cập nhật những video mới nhất!
———————————————————————————————————–
Tag: bàn thờ thần tài, cách đặt bàn thờ thần tài

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here