CÁCH HỌC TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TIẾNG PHÁP

16
65HƯỚNG DẪN PHƯƠNG PHÁP HỌC
Video hướng dẫn cách học từ thấp đến cao. Bắt đầu chương trình học cho người mới bắt đầu. Học tất cả các bài học trên kênh FRANCAIS DE TOUS LES JOURS. Bài nào đã hiểu, ôn lại, đến khi thấm nhuần, và thuộc được câu chữ của nội dung đoạn video đang theo dõi.

Xem thêm các video có mức độ tương đương trong thư mục khác. Học bằng nhiều nguồn cùng một lúc, nhưng cần tải mỏng ra trong ngày những đề mục cần học. Ví dụ buổi sáng theo tài liệu của thầy Mauger. Buổi trưa ôn tập và học sang sách truyện có cùng trình độ, hoặc học sang bộ Espace, buổi tối ôn lại cả nội dung đã học của Mauger và Espace. CẦN HỌC MỚI 1 giờ/bài học/lượng kiến thức – ÔN 1 giờ/bài học/lượng kiến thức. Khi đã thấm nhuần, tiếp tục học mới 2 – ôn 1.

Các bạn nên có thêm giáo trình, để tiện theo dõi, tuy nhiên, các bài học đều được thể hiện trên màn hình, nên chăm chỉ viết ra từng ý cũng đã đủ.

Giáo trình COURS DE LANGUE ET DE CIVILISATION FRANCAISES rất hiếm trên thị trường, nhưng lại là giáo trình nền tảng. Là gôí đầu giường, và là phương pháp toàn diện, nên chúng ta phải học, không có chọn lựa nào khác. Khi nâng lên cao dần, các bạn sẽ tiếp cận thêm báo chí, các chủng loại đề mục, không giới hạn nguồn, mình sẽ chú trọng những tờ như LA TRIBUNE, LE MONDE, etc.

Trước mắt, bạn nào thực sự muốn có tài liệu giấy, có thể liên lạc riêng lẻ với Jean NGUYEN.

Hãy nhanh chóng học tập cho tốt, thời gian không chờ chúng ta các bạn nhé, và cánh cửa nhập cư cũng sẽ nhanh chóng khép lại khi họ đã đủ dân số, …..Đăng ký kênh FRANCAIS DE TOUS LES JOURS và cổ võ thêm cho những ai có cùng chí hướng, chúc tất cả thành công!

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/am-thuc/

16 COMMENTS

  1. Chào bạn, rất vui học tiếng Pháp và giao lưu ủng hộ bạn đầy đủ, mình cũng ở Pháp

  2. Thật may mắn vì em tìm được kênh tiếng Pháp hữu ích. Cảm ơn chia sẻ của anh

  3. Con dự định sẽ du học Pháp sau khi học xong lớp 12. Con đang học 11 rồi ạ. Nhưng với tiếng Pháp con còn mơ hồ quá, như từ con số 0

  4. Tuy hơi trễ để tìm đến tiếng Pháp, nhưng thật may mắn khi nhận được những hướng dẫn và chia sẻ của anh. Rất bổ ích. Cám ơn anh, chúc anh nhiều sức khỏe để tạo thêm nhiều video tiếng Pháp nữa.

  5. Bây giờ mới tìm ra một kênh hữu ích về việc học tiếng Pháp cảm ơn anh rất nhiều

  6. Anh hãy ra nhiều video nữa nhé😍😍😍
    Để tìm đc các kênh youtube dạy tiếng pháp bằng tiếng việt rất khó😭😭😭

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here