Cách sắp xếp tủ quần áo | gocDani

35
72Các bạn xem bài trên blog để biết chỗ mua các món đồ:

Với Dani tủ quần áo không những là chỗ đựng đồ mà còn là nơi mình làm việc, chọn đồ phối để quay video. Vì vậy nên các món phải dễ nhìn thấy để được tận dụng tối đa, tránh tình trạng quên và mua nhiều nhưng vẫn thiếu. Và cả tủ đồ đông và hè đều phải được trưng ra vì Úc và VN trái mùa nhau.

Để đạt được mục đích đó thì chỉ có 2 cách, 1 là mua thêm tủ, 2 là mua ít đồ đi. Dani đã có 1 tủ chính với size chuẩn để đựng quần áo, và quyết định đầu tư thêm 1 em tủ Pax của IKEA để chứa phụ kiện.

gocDani – Chân ngắn Fashion & Style

Bài trên blog:

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/thoi-trang/

35 COMMENTS

 1. Chào bạn, video bạn rất hay. Mình cũng ở úc nè. Mình vừa sub b. B có thể qua xem channel của mình và sub mình đc k 🙂

 2. Tủ Vải 6 Tầng Đa Năng Bảo Quản Quần Áo, Giày Dép
  – Tên sản phẩm: Tủ vải 6 tầng đa năng bảo quản quần áo, giày dép – Số tầng: 06 – Chất liệu: inox, nhựa, vải không dệt – Kích thước: 60 x 30 x 110 cm – Màu sắc: đỏ – Trọng lượng: 1782gr
  http://www.thichxemngay.top/shared/0cff315137daf45fb92da28182b839e2

 3. có ai biết chỗ bán mấy cái chị ý treo ở cái cửa như móc dán hay cái đựng giày ở đâu ko ạ chỉ em vs

 4. Quần áo, giày dép, váy … này nọ em mua về một đống mà có cái chưa mặt bao giờ !!! Để tùm lum mà vẫn tha về và chưa có ý định dọn !!! Ko phải đồ đắt tiền cho lắm cũng cỡ 200k – vài triệu nên ko tiếc !!! Mọi ng cho em ý kiến có vứt đi ko

 5. Khi nhìn thấy tủ đồ và cách sắp xếp của chị.
  Biết diễn tả sao nhỉ!
  2 từ thôi "tuyệt vời" chị ạ. ^^

 6. Chị ơi cho em hỏi chị để giầy dép trong phòng ngủ, lại gần chỗ vs quần áo có bị ám mùi k? K hẳn là hôi chân nên giầy mới có mùi đâu ạ, mà là mùi giầy ấy, e cũng k biết diễn tả cái mùi ấy ntn😂😂 với cả nhiều lúc đi ra ngoài đường bụi bẩn bám vào đế giầy, mỗi lần về nhà chị có phải lau lại đế rồi mới để vào đó k ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here