Cách tẩy mốc trên quần áo – chất tẩy mốc quần áo

20
67Cách tẩy mốc quần áo – chất tẩy mốc quần áo được giới thiệu trong clip đúc rút từ quá trình học tập tại khoa Hoá phân tích trường Cao đẳng Hoá chất Phú Thọ. Hôm nay chia sẻ các bạn tham khảo nhé!
Cách tẩy mốc trên quần áo – chất tẩy mốc quần áo – hiệu quả – kinh tế

Cách tẩy mốc trên quần áo – chất tẩy mốc quần áo – hiệu quả kinh tế được công ty THE ONE giới thiệu dưới đây đúc rút từ kinh nghiệm dân gian và hiện đại chia sẻ tới các bạn và khách hàng. Các vấn đề về giặt là, giặt sạch quần áo đúng cách, xử lý điểm các vết bẩn quần áo, các vết thức ăn, dầu mỡ trên quần áo, ga giường, ga bàn ăn, các vết dầu trên khăn spa… là vấn đề được rất nhiều hiệu giặt là, các khách sạn, trường học, bệnh viện, các gia đình quan tâm. Chúng tôi thấu hiểu điều đó lên rất muốn chia sẻ kinh nghiệm kiến thức và sản phẩm tuyệt với đến các bạn và khách hàng.

Lợi ích kinh tế của các Cách tẩy mốc trên quần áo – chất tẩy mốc quần áo – bằng chất tẩy công nghiệp hàn quốc. Với những kinh nghiệm dân gian chỉ áp dụng cho gia đình và lượng quần áo ít. Với quy mô tiệm giặt, xưởng giặt, giặt khách sạn… thì việc dùng chất tẩy công nghiệp hàn quốc vô cùng hiệu quả và an toàn sức khỏe. Chi phí xử lý trên 1kg đồ vải chỉ 200 đ, tẩy hiệu quả cao, không mùi, không sốc, an toàn môi trường.

Chất tẩy vết thức ăn – vết dầu mỡ trên đồ vải cho xưởng giặt

Cách tẩy ố vàng quần áo – chất tẩy ố vải trắng – giới thiệu một số cách tẩy sau.

Cách tẩy mốc trên quần áo – chất tẩy mốc quần áo – Tẩy vết mốc trên quần áo bằng xăng

Đồ len, nhung có vết mốc, ta phải treo quần áo vào những nơi râm mát thông gió sau đó dùng bông tẩm xăng lau đi lau lại nơi có vết mốc là được.
Cách tẩy ố vàng quần áo – chất tẩy ố vải trắng – Tẩy vết ố trên quần áo bằng giấm và sữa bò

Vào mùa mưa, quần áo giặt xong thường lâu khô và có mùi rất khó chịu. Nếu gặp trường hợp này bạn hãy hoà một ít giấm và sữa bò vào nước, giặt lại quần áo mùi mốc sẽ không còn nữa.

Đơn giản hãy dùng chất tẩy trắng gốc oxy không mùi Maximum Oxy hàn quốc

Tẩy vết bẩn do mồ hôi dính trên quần áo: Bạn hãy ngâm quần áo có vết bẩn do mồ hôi vào giấm đun sôi để âm ấm độ chừng nửa giờ rồi giặt lại bằng xà bông. Nếu quần áo hoặc ga giường sau khi cất giữ có chỗ bị vàng, ta có thể xoa lên vết vàng một ít sữa bò, cho ra chỗ ánh sáng phơi 2 tiếng sau đó giặt như bình thường sẽ hết vàng.
Mẹo Vặt
Cách tẩy ố vàng quần áo – chất tẩy ố vải trắng – Tẩy vết ố trên quần áo bằng gừng

Tẩy ố bằng gừng

Lấy gừng tươi giã nhuyễn, rắc lên vết ố. Sau đó cho thêm ít nước vào vò sơ qua, rồi tiếp tục giặt lại bằng xà phòng như bình thường sẽ sạch ngay.
Mẹo Vặt
Cách tẩy ố vàng quần áo – chất tẩy ố vải trắng – Tẩy vết ố vàng trên quần áo bằng kem đánh răng

Tẩy bằng muối và giấm trắng

Giấm trắng là một chất tẩy trắng tự nhiên, và cả giấm và muối đều là những chất diệt khuẩn và có tính làm mềm. Vậy nên 2 nguyên liệu này có thể kết hợp với nhau để làm dung dịch tẩy vết ố vàng trên áo trắng.
Mẹo Vặt
Cách tẩy ố vàng quần áo – chất tẩy ố vải trắng – Tẩy vết thâm kim, mốc trên quần áo bằng cốt chanh

Cũng giống như giấm trắng, chanh là chất làm trắng tự nhiên mạnh nhưng an toàn cho cả vải màu và vải trắng.
Vắt chanh ra một cốc hoặc lọ chứa, rồi bôi trực tiếp nước cốt chanh vào khu vực vải cần tẩy ố. Tiếp đó, treo áo vừa bôi nước cốt chanh ra phơi nắng cho đến hết ngày, sau đó lấy áo ra khỏi mắc và giặt lại bình thường (bằng tay hoặc bằng máy giặt đều được) để làm sạch nước chanh ra khỏi vải áo.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Mr. Nguyễn

Project Sales

Mobile: 0978.655.505

Satisfied than expected!

HA NOI OFFICE/ SHOWROOM:

Tầng 8, tòa nhà Sacombank, Lê Đức Thọ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trân trọng!

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/thoi-trang/

20 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here