Cách vay tiền mã hóa trên sàn Binance

0
27

Hiện nay, Binance đang tiến gần hơn tới việc trở thành nhà cung cấp tín dụng trung gian. Bên cạnh vai trò là một sàn giao dịch tiền mã hóa thì các nhà đầu tư còn có thể tiến hành vay vốn với tốc độ chuyển đổi và thanh khoản cực nhanh. Đối với những trader cần dòng vốn lưu động thì đây là sự lựa chọn phù hợp hơn các khoản vay truyền thống, vì tài sản của họ ở thời điểm vay không bị thanh lý. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cách vay tiền mã hóa trên sàn Binance cũng như xem đâu là phương thức phù hợp với bạn nhất nhé!

Làm thế nào để vay tiền mã hóa trên sàn Binance?

Quy trình thực hiện vay vốn trên sàn Binance đơn giản hơn rất nhiều so với khi vay tại các tổ chức tài chính truyền thống. Ngay cả khi bạn không có lịch sử giao dịch thì việc mở tài khoản cũng được diễn ra một cách dễ dàng. Bất kỳ ai cũng có thể lựa chọn cho mình một khoản vay phù hợp, miễn là họ đã đăng nhập vào tài khoản chính chủ của Binance.

BTC, ETH, BNB, USDT và BUSD là những loại tiền mã hóa khác nhau mà bạn có thể vay. Tùy vào giá trị tài sản thế chấp, tổ chức sẽ ước tính để đưa ra các khoản vay phù hợp cho mỗi cá nhân. Các nhà đầu tư được quyền xác định thời hạn vay, thông thường từ 7-180 ngày.

Nền tảng sẽ tự động cập nhật lãi suất biến đổi hàng giờ dựa trên loại tài sản mà bạn đăng ký. Tiền lãi có xu hướng thấp hơn các ngân hàng truyền thống vì tài sản đã được thế chấp trên sàn Binance. 

Hiện nay, đang thịnh hành 02 dịch vụ có thể đáp ứng nhu cầu vay vốn của bạn:

  • Binance Margin: Chỉ có hiệu lực khi trao đổi trên sàn Binance. Có lợi đối với những cá nhân muốn vay khoản tiền lớn để phục vụ mục đích giao dịch (x5 giá trị tài sản thế chấp). Lãi suất được tính linh hoạt trong từng thời điểm, có thời hạn quy định trả nợ rõ ràng. Tuy nhiên, quyền lợi cao đi kèm với yêu cầu bạn phải luôn duy trì mức đòn bẩy tối thiểu.
  • Binance Loans: Thuận tiện hơn khi có thể rút ra để sử dụng bên ngoài. Do bất chắc về quyền lợi chi tự do nên để đảm bảo đôi bên cùng có lợi, bạn chỉ được phép vay nhiều nhất là 65% tài sản thế chấp. Cập nhật lãi suất trả nợ và kỳ hạn cố định để cá nhân dễ dàng theo dõi. 

Bất kể sự lựa chọn của bạn là gì thì cả hai sản phẩm này cũng đáng để những ai có nhu cầu vay tiền nên thử. Chất lượng phục vụ trong tương lai sẽ còn được cải thiện để mang lại trải nghiệm an toàn trên sàn Binance.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền mã hóa trên sàn Binance

Dưới đây là những câu trả lời sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình vay tiền mã hóa trên sàn Binance. 

Tôi muốn hoàn trả các khoản vay thì phải làm thế nào?

Người đi vay phải thanh toán thủ công qua trang lệnh (hay còn gọi là Order Page). Điều đặc biệt là người vay được phép trả nhiều lần trước khi thanh toán toàn bộ số tiền gốc. Nếu hoàn thành kế hoạch sớm hơn dự kiến thì tiền lãi sẽ được tính tương ứng với giờ vay. 

Tôi cần lưu ý những gì khi vay tiền mã hóa?

Có hai yếu tố chính mà bạn cần xem xét:

  • Các nhà đầu tư phải biết xác định giá trị khoản vay so với giá trị tài sản mà họ thế chấp. 
  • Trường hợp thời hạn thanh lý khoản gốc không được đáp ứng đủ thì số tài sản ban đầu sẽ phải bán đi để trả nợ theo quy định. 

Nếu các bạn vẫn còn đắn đo có nên lựa chọn phương thức này hay không thì vay tiền trong ngày Vamo là sự lựa chọn hợp lý ở thời điểm này. Thủ tục đăng ký đơn giản cộng thêm tốc độ giải ngân nhanh chóng, chắc chắn sẽ giúp người dùng nắm bắt kịp thời cơ hội đầu tư.

 

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết về cách vay tiền mã hóa trên sàn Binance. Hy vọng người dùng sẽ sớm tìm được gói vay phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here