CẢNH ĐẸP CUNG ĐƯỜNG ĐÈO GIA BẮC TỪ PHAN THIẾT ĐI ĐÀ LẠT | LANG THANG ĐÀ LẠT

23
74ĐĂNG KÝ KÊNH và lang thang cùng Sunny Doan channel MIỄN PHÍ tại: [
VÀ NHỮNG VIDEO TRONG KÊNH SUNNY DOAN ĐỂ ANH CHỊ TIỆN THEO DÕI NHƯ:
@ Lang thang Sài gòn :
@ Lang thang Vũng Tàu :
@ Lang thang đó đây:
@ Lang thang Indonesia:
@ Lang thang tâm sự:
…………………………………………………………………………………
“CẢNH ĐẸP CUNG ĐƯỜNG ĐÈO GIA BẮC TỪ PHAN THIẾT ĐI ĐÀ LẠT – LANG THANG ĐÀ LẠT”
Mời anh chị xa quê hương cùng lang thang đà lạt với Sunny Doan để nhìn ngắm nhìn cảnh đẹp cung đường đèo ngoạn mục nhất việt nam đó là đèo gia bắc từ phan thiết đi đà lạt. Sunny muốn gởi vài hình ảnh quê hương đến anh chị việt kiều mỹ, việt kiều hải ngoại nhìn ngắm và có cơ hội về du lịch với cung đường đèo gia bắc này.
Mời các anh chị lang thang sài gòn cùng Sunny Doan nhé.
Thân ái,
#sunnydoan #langthangdalat #dalatngaynay

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/giai-tri/

23 COMMENTS

  1. Năm 2006 mình có đi từ Vũng Tàu lên Đà Lạt qua cung đường này bằng xe máy 50cc. Năm đó mình mới 16 tuổi và đang học lớp 10. Phải nói là cực hoang sơ, hẻo lánh. Mây giăng giăng khắp các cung đường, cảnh đẹp tuyệt trần, không khí lạnh lạnh, mưa bay bay hết đỉnh này qua đỉnh khác. Có một cái là mình đi đến giữa đèo còn cách TT xã Gia Bắc khoảng 5km thì ngừng lại nghỉ giải lao ngắm cảnh. Xong xuôi các bạn biết sao không, xe mình không thể nổ máy lại được. Lúc đó hoảng lên, mình làm đủ mọi cách, loay hoay mãi vẫn không được, trời thì ngả về chiều, mưa lất phất lạnh thấu xương mà người mình đổ đầy mồ hôi vì sợ. Không một bóng người và xe nào. Mình đã nghỉ tới đoạn phải ngủ lại giữa đèo. Đẩy xe lên thì dốc quá đi không nổi, xuôi về lại Phan Thiết thì cũng không xong vì xa quá rồi. Mệt và sợ hãi thế là nằm bệt ra bên đường ngóng xem có xe nào đi đến không để cầu cứu. Mãi gần tối thì có một xe máy đi hàng của thương lái từ Phan Thiết lên. Các bạn biết không, mình mừng ơi là mừng, may thay người ta có thủ sẵn dây thừng, thế là họ giúp kéo xe mình lên Gia Bắc. Lên đến nơi tiệm sữa xe bên tay phải sát thung lũng người ta sữa giúp mình. Thật là… mình không biết nói thế nào chứ mỗi lần xem về đoạn đường đèo này mình lại thấy khung cảnh đó ùa về. Tiếc là bao nhiêu năm nay mình chưa đi lại cung đường này lần nào nữa. Hẹn một ngày không xa để gặp lại những khung cảnh thân yêu và những con người Gia Bắc dễ thương ấy.

  2. Phượt Đà Lạt lần đầu mà có cơ hội đi cung SIÊU ĐẸP này cũng nhờ chị google mách đường này gần hơn, nhiều kỷ niệm không bao giờ quên đc với 1 người.

  3. Đi từ phan thiết lên bảo lộc qua con đèo này lúc 5h tới trung tâm là 10h bằng xe 50 ta nói nó cực j đâu, nhất là mấy đoạn lên dóc ,nhưng công nhận cảnh đẹp khí hậu mát mẻ, tóm lại k bao h đi xe 50 qua đèo nữa :))) về rớt cái pô luôn là đủ hiểu

  4. Năm 2018 mình từng đi vespa cổ trên đường đèo này, cảm giác tuyệt vời và muốn quay lại khi có dịp đi DaLat.

  5. Từ Huyện Bắc Bình, Bình Thuận đi lên Đà Lạt có đèo Lò xo gì mà ta đi ngang thác Bảo Đại vs thủy điện Đại Ninh đó !

  6. DEO NAY DI TU NGA 3 DI LINH (LAM DONG ) …DEN PHAN THIET..DOI NUI QUANH CO NUI CHONG NUI..UON KHUC TAM NHIN RAT GIOI HAN..YEU TAY LAI KHONG DAM DI QUA CON DEO NAY ..DEO KHONG DAI LAM NHUNG NGUY HIEM KHO LUONG…VANG BONG XE QUA LAI KHONG GIAN TINH LANG.CHANG MAY DI CHUYEN TREN DEO NAY GAP VAN DE TRUC TRAC HAY LUNG LOP THI RAT KHO KHONG CON CACH NAO HON LA XE CUNG NGUOI DONG HANH DAT BO…CON DEO NAY MOT LAN DI KHONG CO LAN TRO LAI..QUA SO…

  7. Một cung đường đèo còn giử được nét hoang sơ của cao nguyên đại ngàn ..người di tản già xem video mà nôn nao cả ruột gan ̣Cám ơṇ bạn trẻ Sunny rất nhiều ̣.

  8. Minh co di 1 lan tu da lat ve phan thiet…deo rat nguy hiem 1 so suat nho la coi nhu di gap ong ba…doi lai canh vat hoang so rat dep….ko che vao dau dc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here