Cất cánh tháng 4| Tâm sự ngành Y, PGS Nguyễn Lân Hiếu – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y

2
63PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu (SN 1972) tốt nghiệp nội trú chuyên ngành Tim mạch, trường Đại học Y Hà Nội năm 1999. Đồng thời, bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Y học vào năm 2008. PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu hiện là Đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Ông Hiếu cũng được biết đến khi sinh ra lớn lên trong một gia đình trí thức tại xã Ngọc Lập, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Ông là con trai của GS Nguyễn Lân Dũng, cháu nội của NGNN.GS Nguyễn Lân, cháu ngoại của GS.TS Nguyễn Văn Huyên.

Ông được Tổng hội Y học Việt Nam để cử tham gia ứng cử ĐBQH khóa 14. Sau khi vượt qua 3 vòng hiệp thương, ông được giới thiệu về tỉnh An Giang ứng cử ở đơn vị bầu cử số 2 tỉnh An Giang gồm các huyện: Châu Phú và Châu Thành. Tại cuộc bầu cử ngày 22.5.2016, ông Hiếu đạt 63,62% số phiếu bầu và trúng cử.

Với vai trò ĐBQH, ông đã có nhiều chính kiến về các vụ việc được dư luận quan tâm như kiến nghị phải có một kì thi chung quốc gia cho sinh viên ngành Y để kiểm soát chất lượng đầu ra của ngành này, nạn bạo hành y tế, hay bày tỏ mong muốn HĐXX xử đúng người, đúng tội trong vụ xử bác sĩ Hoàng Công Lương,…
#Follow me:…
Vườn Yêu Thương:
———-
1 ► Group VƯỜN YÊU THƯƠNG

2 ► Fan Page:

3►Facebook Hung Teacher:

4►Kênh Nhà sách:

►Email: yeusachthaihahn@gmail.com
————————–

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/tong-hop/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here