Cha đẻ" cây ATM gạo tâm sự về Người tới xin gạo, cô bé bị ATM gạo từ chối|Tiến Vlogs

8
246Cha đẻ” cây ATM gạo tâm sự về Người tới xin gạo, cô bé bị ATM gạo từ chối|Tiến Vlogs
Ngày 6/4, cây ATM gạo đầu tiên ở Sài Gòn của CEO Hoàng Tuấn Anh chính thức vận hành. Có vạn người nghèo được giúp đỡ thì cũng có trăm mạnh thường quân tìm đến góp từng bao gạo, có người chở cả xe tải gạo đến.
Gạo là thứ rẻ nhất nhưng làm người ta no nhất, cũng chia được cho nhiều người nhất. Bởi vậy nên khi nghe đến có chỗ phát gạo miễn phí, người nghèo ắt hẳn vui mừng. Họ sẽ có một bữa ăn no sớm thôi và nhẹ đầu trong những quyết định tiếp theo của cuộc sống mùa dịch.
Giữa muôn kiểu cứu trợ mùa dịch, phát minh ATM gạo của anh Hoàng Tuấn Anh (sinh năm 1985, Giám đốc Công ty Vũ Trụ Xanh – phân phối khóa điện tử PHGLock của Úc) trở thành mô hình cứu trợ nghĩa tình xuất hiện đúng lúc và thiết thực nhất, trong thời điểm người nghèo lao đao vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Nói là phát minh cho văn vẻ như cách tạo ra cũng như vận hành một ATM gạo khá cơ bản. Mỗi “máy” có một hệ thống ống nối chuyển gạo từ kho phía sau ra bên ngoài. Người điều khiển app thông qua camera để nhận diện người đến lấy gạo, nhằm phân phát được cho đúng người và nhiều người nhất có thể.
Nguồn Tin:
Mọi ủng hộ Tiến nha giúp mình đạt 20.000 sub trong một ngày gần nhất nha “Đại Gia Đình”.
– Ủng Hộ ĐK Kênh Miền Tây Vlogs:
– Ủng Hộ Tiến Official:
►Cảm ơn các bạn đã xem Video. Hãy nhấn đăng ký và like cũng như chia sẽ để ủng hộ kênh nha
►Vấn đề liên quan đến bản quyền xin các bạn liên hệ mình nha. Và mong các bạn gửi về cho mình 1 email qua Gmail: doanhailamhd@gmail.com(Zalo:0911.058.251).Chào mừng các bạn đã ghé thăm Tiến Vlogs để cùng trải nghiệm những điều thú vị
HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất từ Tiến Vlogs nhé! ! Mình trân thành biết ơn các bạn rất nhiều.
CÁM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU !
#tienvlogs #ATMgạo#

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/tin-hot/

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here