CÓ BAO NHIÊU LOẠI PHIM QUẢNG CÁO

0
86

3. Phim Viral (video lan truyền)

Nếu bạn xem một bộ phim ngắn khi thì hài hước vui nhộn, khi thì nhân văn sâu sắc. Bạn thích nội dung của bộ phim đó và muốn chia sẻ cho bạn bè. Bạn muốn bạn của mình cũng có cảm giác thú vị hoặc đơn giản là muốn chia sẻ một thông điệp nào đó trong phim. Sau khi xem xong, những người bạn và gia đình của bạn cũng có suy nghĩ và cảm nhận giống như bạn. Họ lại chia sẻ nó tới những người khác nữa.

Cứ như vậy, đoạn video clip ban đầu – giống như một con virus – được lan truyền từ người này sang người khác theo cấp số nhân. Đó chính là quy trình lan truyền của một Video Viral.

4. Phim thương hiệu (Branding film)

Phim thương hiệu là một dòng phim (thường) có câu chuyện cụ thể, được đưa gài khéo léo của các giá trị Thương hiệu của Tổ chức/ Doanh nghiệp hay Thương hiệu của Sản phẩm. Giá trị đó có thể là thông điệp, tính cách, thuộc tính, niềm tin, động lực,…hay bất cứ điều gì khiến cho Khách hàng nghĩ và cảm nhận được khi họ nghe đến tên Thương hiệu của bạn.

Kênh phát của Phim thương hiệu linh hoạt hơn một bộ phim Doanh nghiệp.

Ngoài các sự kiện kỷ niệm, hội nghị để trình chiếu như một bộ phim giới thiệu tầm nhìn, truyền tải thông điệp của doanh nghiệp. Phim thương hiệu cũng có thể được lan truyền trên các kênh digital vì tính cảm xúc mà bộ phim mang lại.

Trên thế giới, Phim thương hiệu không còn xa lạ và được phân tách rất rõ ràng với các dòng phim khác. Lý giải một phần đến từ tính kế thừa, lịch sử lâu dài của các thương hiệu nổi tiếng. Nhưng tại Việt Nam, dòng phim này đôi khi vẫn bị hiểu nhầm kể cả các đơn vị sản xuất phim chuyên nghiệp.

ColorMedia đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và có cơ hội thực tế trải nghiệm tư vấn cùng các agency lớn. Hiểu và nắm rõ quy trình cũng như điểm đặc biệt của một bộ Phim thương hiệu. Chúng tôi tự hào là số ít đơn vị sản xuất phim có thể khai thác chuyên sâu dòng phim cao cấp này.

Nguồn: https://colormedia.vn/co-bao-nhieu-loai-phim-quang-cao-ky-ii–342575

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here