CONAN HAY NHẤT 2020 💝 CONAN THÁM TỬ LỪNG DANH TẬP 125 💝 CONAN THUYẾT MINH LỒNG TIẾNG HTV3

29
91CONAN HAY NHẤT 2020 💝 CONAN THÁM TỬ LỪNG DANH TẬP 125 💝 CONAN THUYẾT MINH LỒNG TIẾNG HTV3

Bộ sách tankōbon của manga đã bán được hơn 230 triệu bản trên toàn thế giới, khiến nó trở thành bộ truyện tranh bán chạy thứ năm . Năm 2001, bộ truyện tranh đã được trao giải thưởng Shogakukan Manga lần thứ 46 trong hạng mục shounen . Anime đã được đón nhận nồng nhiệt và được xếp hạng trong top hai mươi trong Animage ‘ các cuộc thăm dò của giữa năm 1996 và 2001. Trong bảng xếp hạng truyền hình anime Nhật Bản, Case Closed tập nằm trong top sáu trên một cơ sở hàng tuần. Cả manga và anime đều có phản ứng tích cực từ các nhà phê bình cho cốt truyện và vụ án của họ. Bộ truyện tranh đã được bán ở 25 quốc gia, trong khi bộ anime đã được phát sóng ở 40 quốc gia.
Case Đóng , còn được gọi là Thám tử Conan ( 探 偵 コ , Meitantei Konan ) , là mộtbộ truyện tranh trinh thám Nhật Bảnđược viết và minh họa bởi Gosho Aoyama . Nó đã được đăng trên Shogakukan ‘s Shōnen Sunday từ năm 19 tháng 1 năm 1994, và đã được thu thập vào 97 tankōbon khối lượng tính đến 18 tháng 12, năm 2019. Do các vấn đề pháp lý với tên Thám tử Conan , các phiên bản ngôn ngữ tiếng Anh từ Funimation và Viz đã được đổi tên thành Case Đóng. Câu chuyện kể về thám tử trung học Shinichi Kudo (được đổi tên thành Jimmy Kudo trong bản dịch tiếng Anh), người đã biến thành một đứa trẻ trong khi điều tra một tổ chức bí ẩn và giải quyết vô số vụ án trong khi mạo danh cha của người bạn thân nhất thời thơ ấu của mình và các nhân vật khác.
Bộ truyện đã nhận được bản chuyển thể anime của Yomiuri Telecasting Corporation và TMS Entertainment . Anime dẫn đến bộ phim hoạt hình đặc trưng , ova , trò chơi điện tử , phát hành đĩa âm thanh và các tập phim live action . Funimation đã cấp phép cho bộ anime phát sóng ở Bắc Mỹ vào năm 2003 dưới tên Case Đóng với các nhân vật được đặt tên theo kiểu Mỹ . Bộ phim được công chiếu trên Adult Bơi nhưng đã bị ngừng do xếp hạng thấp. Vào tháng 3 năm 2013, Funimation bắt đầu phát trực tuyến các tập phim được cấp phép của họTrường hợp đóng cửa ; Crunchyroll đã mô phỏng chúng vào năm 2014. Funimation cũng đã bản địa hóa sáu bộ phim Case Case đầu tiên , trong khi Discotek Media đã bản địa hóa bộ phim đặc biệt về Lupin III và phần tiếp theo của bộ phim . Trong khi đó, manga được Viz Media bản địa hóa , sử dụng tên nhân vật và tên nhân vật đã thay đổi của Funimation. Shogakukan Châu Á đã tạo ra phiên bản tiếng Anh của bộ truyện tranh bằng tiếng Anh, sử dụng tên gốc và tên tiếng Nhật.
R

 Tag: CONAN HTV3 THUYẾT MINH,
conan tập dài,
thám tử lừng danh,
tập dài,
THÁM TỬ LỪNG DANH TẬP DÀI,
conan movie,
htv3 lồng tiếng,
conan 2020 tập dài,
conan htv3 lồng tiếng,
conan 2020,
conan,
htv3 thuyết minh,
thuyết minh,
CONAN THÁM TỬ LỪNG DANH TẬP DÀI,
conan tiếng việt,
conan thám tử lừng danh,
conan tập,
lồng tiếng,
CONAN MOVIE 2020,
conan htv3,
htv3,

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/tin-hot/

29 COMMENTS

  1. Nhầm lẫn rồi tập này công chiếu năm 2018 chứ không phải năm 2020 mọi người đừng bị lừa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here