Crack Series #1 | Minecraft Windows 10 Edition 1.16 Crack

24
77Crack Series #1 | Minecraft Windows 10 Edition 1.16 Crack

Link :

Để thành công , bạn hãy xem video từ đầu tới cuối . Có thể bạn sẽ biết cách fix vấn đề nào đó . Nếu gặp lỗi , bạn có thể comment hoặc gửi mail cho mình . Ngoài ra , nếu đủ điều kiện , bạn nên mua thay vì crack để ủng hộ nhà phát triển .

Chào bạn , mình là nin , một youtuber mới . Các bạn hãy like và Subscribe kênh nhé .

Copyright 2018 – 2020 ClickNin .

Cấm Re-up video và Làm các hành động như fake kênh , v.v . ClickNin chỉ có một kênh là thật . Nếu muốn xác minh , hãy gửi mail có link tới kênh mà bạn cho là giả . Mình sẽ check !

CẢM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU !

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/cong-nghe/

24 COMMENTS

  1. Mình viết cái này cho Dev , các bạn đừng bận tâm !

    EN : Minecraft, games and related media are owned by Mojang and Microsoft . I have no control over this game. I just cracked it and uploaded it for those who could not afford the game. Everyone understands that cracking or things related to it are illegal. So please understand for.

    VI : Minecraft , trò chơi và các phương tiện truyền thông liên quan được sở hữu bởi Mojang và Microsoft . Tôi không có quyền kiểm soát trò chơi này . Tôi chỉ crack và upload lên dành cho những người không có đủ điều kiện mua game . Mọi người hiểu rằng crack hoặc những thứ liên quan đến nó là hành động phạm pháp . Vì vậy , hãy hiểu cho .

  2. can't download the 64x on runtime folder; any ideas on how to fix it (says that it can't install because itself, the installer's open (?))

  3. Error : "Microsoft.DesktopAppInstaller_1.0.32912.0_x64__8wekyb3d8bbwe. (0x80073d02)" when i install "Microsoft.VCLibs.140.00_14.0.27810.0_x64__8wekyb3d8bbwe.Appx"

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here