CỦA ĐỂ DÀNH TẬP 14 -Chuyện tình cảm đi vào bế tắc | Bộ phim đã tạo nên cơn sốt thực sự cho người xem

4
154CỦA ĐỂ DÀNH TẬP 14 -Chuyện tình cảm đi vào bế tắc | Bộ phim đã tạo nên cơn sốt thực sự cho người xem
Của để dành là một bộ phim truyền hình thứ hai của đạo diễn Đỗ Thanh Hải sau bộ phim truyền hình đầu tay Xin hãy tin em, ra mắt lần đầu năm 1998 trong chương trình Văn nghệ Chủ nhật. Đây cũng là bộ phim làm nên tên tuổi của dạo diễn trẻ Đỗ Thanh Hải.
Phim được chuyển thể từ truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ.
Phát sóng lần đầu vào năm 1998, phim truyền hình dài tập của đạo diễn Thanh Hải gây tiếng vang. “Của để dành” xoay quanh đề tài gia đình, tình mẫu tử giữa vòng xoáy mưu sinh. Nhân vật bà Vi – người mẹ của ba đứa con – tạo được thiện cảm với ánh mắt hiền từ và khuôn mặt phúc hậu. Sau một tai nạn, bà Vi nằm liệt giường, ba người con vốn được chiều chuộng không thể chăm lo cho mẹ mình mà phải tìm người giúp việc. Mâu thuẫn gia đình lên đến đỉnh điểm là khi bà Vi bỏ đi, ba người con mới nhận ra mẹ quan trọng đến dường nào. Nhân vật bà Vi do Nghệ sĩ Ưu tú Hoàng Yến đảm nhận.
Playlish :
Xin Mời Các Bạn Đón Xem Trọn Bộ Phim CỦA ĐỂ DÀNH tại Kênh Phim Cũ Hay VTV.
Chúc Các Bạn Xem Phim Vui vẻ,Đừng Quên Like Và Sub Ủng Hộ Kênh Bạn Nhé!

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/phim/

4 COMMENTS

  1. Việt kiều đi nước ngoài lâu có thể tiếng việt vẫn giữ được nhưng tiếng anh khi nói khác hẳn, còn trong phim nói vài chữ tiếng anh phát âm quá nặng quá phô y như người mới học tiếng anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here