Cựu thứ trưởng Nguyễn Văn Hiến bị đề nghị khai trừ Đảng | Tin tức an ninh 24h mới nhất | Tin nóng

11
69#tintuc24hol #tintuc #tinnong24h
Ông Nguyễn Văn Hiến (nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng) bị Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị kỷ luật khai trừ Đảng.
Chiều 3/5, tại thông cáo nêu một số nội dung đã được xem xét, kết luận tại cuộc họp ngày 27-28/4, Ủy ban Kiểm tra Trung ương cho biết căn cứ quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đảng viên, Ủy ban đề nghị Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương xem xét, thi hành mức kỷ luật trên với ông Hiến.
Ủy ban Kiểm tra Trung ương xác định ông Hiến đã “vi phạm rất nghiêm trọng các quy định của pháp luật trong vụ án hình sự xảy ra tại Quân chủng Hải quân”.
Liên quan xử lý sai phạm của cán bộ Bộ Quốc phòng, Ủy ban kiểm tra Trung ương cũng kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng với ông Nguyễn Văn Khuây (nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, nguyên Sư đoàn trưởng Sư đoàn 363) và ông Vũ Duy An (nguyên Chủ nhiệm Hậu cần Sư đoàn 363). Hai ông bị xác định “vi phạm rất nghiêm trọng các quy định của pháp luật về quản lý đất đai tại Sư đoàn 363, Quân chủng Phòng không – Không quân”.
Ngày 21/6/2019, ông Hiến bị Bộ Chính trị cách chức các chức vụ: Ủy viên Đảng ủy Quân sự Trung ương nhiệm kỳ 2005-2010; Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Quân chủng Hải quân nhiệm kỳ 2005-2010 (gồm Phó bí thư Đảng uỷ, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy và Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Quân chủng Hải quân nhiệm kỳ 2005-2010).
Ba tháng sau, ông bị Thủ tướng xóa tư cách nguyên Tư lệnh Hải quân. Tháng 10/2019, ông bị khởi tố về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, theo khoản 3 điều 360 Bộ luật Hình sự 2015.
Tháng 3, ông Hiến bị truy tố với khung hình phạt 7-12 năm tù, bị cáo buộc gây ra loạt sai phạm khiến Quân chủng Hải quân mất quyền quản lý 3 lô đất quốc phòng ở trung tâm quận 1 (TP HCM) trong thời gian 49 năm, gây thiệt hại 939 tỷ đồng.
Ông Hiến là người thứ hai trong Hải quân Việt Nam được thăng quân hàm Đô đốc Hải quân sau cố Đô đốc Giáp Văn Cương, nguyên Tư lệnh Hải quân.
– Theo Vnexpress.net –

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/tin-hot/

11 COMMENTS

  1. Đây mới điển hình thôi do ăn to quá mới bắt..giờ ông nào làm to dám nói câu tôi ko hề ăn . vấn đề ăn như thế nào chia ra sao để hợp lý thuận buồn xuôi gió ..mà chỉ tham nhũng chóng tham nhũng thôi..nên may ngươi tham nhũng lúc nào tọi cũng nhẹ hơn một số tội của dân vì người làm ra luật họ biết trứoc và sau con em bạn bè mình làm trong ngành sẽ có nhiều ngươi ăn ..đáng lẽ ra tội nặng hơn ma tuý có học thức làm những công việc chủ chốt quan trọng của đất nc mà tham vậy thì hại dân chứ ai cũng khác gì bọn ma tuy đâu..như trung quoc tham nhung là tử hình ko chung thân ko nói nhiều ko phải như minh cứ kỷ luật rut kinh nghiêm khai tru chuyển công tác .v.v..hoác như nc ngoài đem ra đi ngoài đương thị hành dân chung cho họ thấy ông ấy mặt mũi ra sao .chỉ dc mấy năm nay bắt biết bao tướng và một số cấp cao ..chứ truoc đay và nhiệm kỳ về sau ko biết sao…chưa chắc nhưng nguoi giau băng mây ông nay

  2. Những Ông Lê Thanh Hải, Lê Hoàng Quân, Nguyễn Văn Nuôi , Tất Thành Càng sau khg nghe BCH .TW nói đến .Hay đả " Chìm Xuồng " rồi .

  3. Hãy lắng nghe dân và hiểu dân . Bác nói chúng ta là người trong Đảng tận tụy với dân hết lòng vì dân . Nhưng có ai hiểu dân giờ sợ mấy ông trong Đảng như cọp .

  4. Bác trọng phải làm căng nữa . Đồng Nai và tphcm . Là điểm đến tiếp theo tham nhũng quá mạnh . Mong chính phủ vào cuộc .

  5. Nạn tham nhũng lợi dụng công quyền ko biết bao giờ mới hết được bắt được ông này thì bộ khác sẽ có ông khác lên ăn thay buồn quá

  6. Trong nhà còn nhiều giặc hại nước hại dân thì giặc ngoại xâm tính sao buồn quá bao giờ thì người dân vn mở mày mở mặt được

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here