Đặt Bàn Thờ Thần Tài Ở Dưới Đất Nên Hay Không? | Vấn Đáp Phật Pháp | Thầy Thích Trúc Thái Minh

21
57ĐẶT BÀN THỜ THẦN TÀI Ở DƯỚI ĐẤT NÊN HAY KHÔNG?

Nhiều người quan niệm rằng, thần tài là vị thần linh thiêng, mang đến nhiều may mắn cho gia đình, và nhiều gia đình vẫn đặt ban thờ thần tài ở dưới đất hay tại cửa ra vào, liệu điều đó có nên hay không?
Xin mời quý vị hãy cùng xem video “Đặt bàn thờ thần tài ở dưới đất nên hay không?” của Thầy Thích Trúc Thái Minh để biết rõ hơn!

Câu hỏi:
Kính thưa Thầy, cho con hỏi thờ Phật rồi thì không thờ bất cứ vị thần linh nào khác đúng không ạ. Nếu đúng thì hiện tại nhà con đang thờ thần Thổ Địa mà muốn thờ Phật thì chúng con phải làm sao ạ?

Trong buổi giảng Pháp với các Phật tử tại chùa Ba Vàng, Thầy Thích Trúc Thái Minh– trụ trì Chùa Ba Vàng đã trả lời câu hỏi này dựa trên quan điểm của đạo Phật.
Kính mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe!

➡️ Nếu quan tâm đến những bài giảng của Thầy Thích Trúc Thái Minh, hãy đăng ký kênh youtube của Thầy tại đây:

➡️ Quý Phật tử nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage Thầy Thích Trúc Thái Minh ( ) sẽ được Quý Thầy tiếp nhận và trả lời.

➡️ Xem thêm:
Nhân quả và nghiệp báo:
Danh hiệu của các Địa Ngục:
Mười Hạnh Đức Phổ Hiền Vương Bồ Tát P1:
Đức Hạnh Của Người Xuất Gia:

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/tong-hop/

21 COMMENTS

 1. ➡️Quý Phật tử nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage Thầy Thích Trúc Thái Minh (https://www.facebook.com/ThayThichTrucThaiMinh) sẽ được Quý Thầy tiếp nhận và trả lời.

 2. Cho con hỏi là, con là thân nữ Hằng tháng điều có kinh nguyệt vậy con có được niệm Phật k ạ xin trả lời cho con ạ xin trả lời cho con ạ, con có được thấp hương dâng hoa được không ạ

 3. Con cám ơn thầy nhiều lắm nhờ thầy mà con hiểu ra,con xin tri ân công đức của thầy ạ

 4. con chào thầy , mấy ngày nay con dc nghe thầy dạy và con đã học được rất nhiều điều. con tên là vi thị thoa, con 28 tuổi, con muốn hỏi thầy mong thầy giải đáp giúp con, cách đây 6 năm về trước con chưa đi lấy chồng , con hay bệnh tật đau ốm , mẹ con con đi xem bói người thầy đó nói con phải mở phủ thì mới khỏi bệnh được không phải mở phủ tại nhà mà ghé cửa điện của người thầy đó ạ. đến nay con đã mở đc 5 , 6 năm rùi , mẹ con lại đi xem 1 ng khác và ngươi thầy này nói con k phải căn đồng số lính k phải mở phủ vì con k có bị ốp bóng, sau mẹ con con lại đến nhờ người thầy đó giải cho con nhưng thầy k có giải cho, con giờ ốm đau bẹnh tật triền miên , con cũng k biết phải làm sao nữa thầy ạ , con mong thầy giải đáp giúp con để con hiểu làm thế nào cho đúng ạ. con sợ mang tội với thần linh khi số mình k phải làm thầy mà lại mở phủ. con cảm ơn thầy

 5. Con xin tri ân công đức của Thầy đã chỉ dạy ạ. con mong cho những ai đang mắc phải điều này sớm được giác ngộ

 6. Con bạch Thầy, đạo tràng phật tử sinh hoạt ở chùa đông và trang nghiêm quá ạ

 7. Chúng con nguyện đời đời kiếp kiếp nương tựa vào Tam Bảo, nương tựa vào Chư Tăng Chùa Ba Vàng tu hành thanh tịnh ạ

 8. Thầy đúng là một bậc minh sư, chỉ dạy cho chúng con thật tận tình, từng ly từng tí một.

 9. 📍Lịch giảng pháp thường kỳ của Thầy Thích Trúc Thái Minh – Trụ Trì Chùa Ba Vàng vào các ngày 8, 14 và 30 âm lịch hàng tháng sẽ được phát trực tiếp trên các kênh:
  ✔ Website: www.chuabavang.com.vn
  ✔ Youtube: www.youtube.com/c/ChuaBaVangQN
  ✔ Facebook: www.facebook.com/chuabavang.com.vn

 10. Thầy nói rất đúng. Thờ là phải kính, kính thì phải đặt lên cao, lên trên. Con xin tri ân công đức của Thầy ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here