Diễn viên 13 tuổi Trà My (vai Mây) kể về cảnh nóng trong phim Vợ Ba – SAIGONTV

34
68Diễn viên 13 tuổi Trà My (vai Mây) kể về cảnh nóng trong phim Vợ Ba (The Third Wife)

Câu chuyện xoay quanh Mây (Trà My đóng) – cô gái trẻ về làm vợ ba của một người đàn ông trung niên (Lê Vũ Long). Cô học lễ giáo và tìm hiểu các vấn đề tình dục từ người vợ cả tên Hà (Trần Nữ Yên Khê) và vợ hai – Xuân (Maya). Mây muốn sinh con trai để có địa vị cao hơn trong gia đình. Tuy nhiên, mọi chuyện phức tạp khi cô rung động với Xuân. Ngoài ra, phim quy tụ diễn viên Thanh Mỹ, Cát Vi, Như Quỳnh.

Đây là phim đầu tay của Nguyễn Phương Anh. (tên tiếng Anh: Ash Mayfair) – du học và tốt nghiệp thạc sĩ ngành Đạo diễn Kịch nghệ ở Viện Hàn lâm Hoàng gia về Kịch nghệ London (Anh), thạc sĩ ngành Sản xuất phim ở đại học New York (Mỹ). Kịch bản được dựa một phần trên câu chuyện có thật của gia đình cô.

Trên Variety, nhà làm phim chia sẻ: “Tôi lớn lên ở Việt Nam, một xã hội mà truyền thống, lịch sử và cộng đồng được đề cao hơn sự độc lập cá nhân. Phim này là câu chuyện đen tối về sự trưởng thành, tình yêu và khám phá bản thân trong thời đại phụ nữ ít khi được cất tiếng. Chủ đề tình dục, chuyển biến của nữ giới khi lớn lên, cũng như cuộc đấu tranh của họ trong xã hội truyền thống trọng nam luôn khiến tôi thích thú”. Ngoài Việt Nam, tác phẩm được phát hành ở 28 thị trường, trong đó có Mỹ, Nhật, Anh, Hàn Quốc, Australia, Tây Ban Nha.

#VoBa #Dienvien13tuoi #TraMy

—————————–
Đừng quên nhấn subscribe để theo dõi SAIGONTV trên YouTube channel nhằm cập nhật thông tin về đời sống – văn hoá, an ninh – trật tự, thể thao – giải trí… một cách nhanh nhất.

► Fanpage:
► Youtube:
► Website:

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/phim/

34 COMMENTS

  1. 👉 MOI NGƯỜI HÃY NHẤN NÚT "SUBSCRIBE" ĐỂ XEM THÊM NHIỀU VIDEO HOT VỀ NGƯỜI NỔI TIẾNG VÀ GIỚI SHOWBIZ NHÉ !

  2. Các chị ko bt đấy thôi bao nhiêu đứa trẻ cấp một chúng nó mà có đt là chúng nó bt hết
    Các chị tưởng chúng nó ngu à

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here