ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH Phần 2 – Tập 1 | Phim Hành Động Hình Sự Trung Quốc Thuyết Minh Hay Nhất

3
63Đội Chống Khủng Bố Liệp Ảnh phần 2 là phim bộ hành động thuyết minh, phim bom tấn hình sự chiếu rạp Trung Quốc thuyết minh 2020 mới nhất, hay nhất, hấp dẫn nhất.
Nội dung chính:
Đội Chống Khủng Bố Liệp Ảnh Phần 2” trở lại với những pha hành động gay cấn hơn, những âm mưu đen tối hơn và những thông điệp cảm động hơn.
Sau cuộc chiến cam go chống lại thế lực phản động, Biệt đội Thần Ưng sẽ tạm lui về, nhường lại trách nhiệm cho Đội chống khủng bố Liệp Ảnh do đội trưởng Chung Nguyên lãnh đạo. Là một chiến sĩ tinh nhuệ, hạt nhân đầy tiềm năng trong quân đội, Chung Nguyên đã nhiều lần lập chiến công, đặc biệt đã tiêu diệt ông chủ của Mãnh Mã và con trai gã.
Chung Nguyên không may khi bị tiêm một loại virus có tên “vi khuẩn có lợi” vào người khiến cuộc chiến chống lại tội ác trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong cuộc chiến này, anh không chỉ có một mình. Bên cạnh Chung Nguyên luôn có sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đồng đội Đại Bằng, Manh Manh, Khắc Nam, người anh “tay trong” Lục Hào, và đặc biệt là người vợ vừa xinh đẹp, vừa dũng cảm Triệu Hân.
Sát cánh cùng Chung Nguyên là Triệu Hân, người vừa là vợ, vừa là đồng đội của anh. Vượt qua nỗi đau mất con trai, Triệu Hân dũng cảm nhận nhiệm vụ làm nội gián trong hàng ngũ của địch. Triệu Hân là đại diện tiêu biểu cho những nữ quân nhân vừa gai góc, mạnh mẽ lại vừa quyến rũ, dịu dàng.
Trở lại cuộc chiến này, chắc hẳn khán giả sẽ rất bất ngờ với sự xuất hiện của dàn diễn viên mới, bao gồm Hoàng Duy Đức, Mưu Tinh, Ngụy Thần Tịnh và nhất là ngôi sao nổi tiếng Hà Thạnh Minh. Dù tham gia sau nhưng dàn diễn viên mới vẫn bắt nhịp rất tốt với mạch phim với diễn xuất thực lực, rất tự nhiên và giàu cảm xúc.
———-❤️———-
⭐Chào mừng các bạn đến với Uni Drama.
⭐Nơi tổng hợp những bộ phim tâm lý tình cảm, thâm cung bí sử Trung Quốc hay nhất mọi thời đại.
🔔Đăng ký kênh và nhấn chuông thông báo để đón xem những tập phim hay nhất:

❤️Giao lưu với hội Trai xinh Gái đẹp trên FanPage Uni Drama:

———-❤️———-
📺Trọn Bộ ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH Phần 2 | Phim Hành Động Hình Sự Trung Quốc Thuyết Minh Hay Nhất:

📺Trọn Bộ Đội Chống Khủng Bố Liệp Ảnh – Phần 1| Phim Bộ Hành Động Hình Sự Trung Quốc 2020 Thuyết Minh:

📺 Trọn Bộ Đấu Trường Công Lý – Phim Cảnh Sát Hình Sự Phá Án Trung Quốc Thuyết Minh Hay Mới Nhất 2020:

📺Trọn bộ Bãi Biển Vui Nhộn – Phim Bộ Tâm Lý Tình Cảm Đài Loan Thuyết Minh Hay Nhất 2020:

———-❤️———-
© Bản quyền phim thuộc về Uni Drama. Vui lòng không reup dưới mọi hình thức!

#phimhanhdong #phimhinhsu #doichongkhungbo #liepanh #doichongkhungboliepanh #phimbotrungquoc #phimthuyetminh #unidrama #game #gameonline #gamebansung #gamenhapvai

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/phim/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here