Dòng Thời Gian HACK NÃO Của DONNIE DARKO

41
70Dòng Thời Gian HACK NÃO Của DONNIE DARKO

Top phim HACK NÃO:

Phân tích MEMORIES OF MURDER:

Giải thích A TALE OF TWO SISTERS:

Kịch bản: Hưng Bông
Editor: Nhân

Donnie Darko là một bộ phim cult classic lạ thường và thách thức mọi logic, với hình ảnh con thỏ màu đen đáng sợ đã trở thành một biểu tượng.

Video này sẽ có 2 phần. Phần đầu tiên mình sẽ giải thích điều gì đã xảy ra trong Donnie Darko, và để làm được điều này chúng ta sẽ đến với những khái niệm được phim đề cập tới, như vũ trụ tiếp tuyến và dịch chuyển thời gian. Phần thứ hai mình sẽ trả lời những câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất về Donnie Darko.

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/phim/

41 COMMENTS

 1. Nó cứu thế giới thì chết một mình còn không cứu thì chết chung với thế giới dm đó người ta gọi là lổi định mệnh

 2. Phê Phim làm giải thích phim s.darko là phần 2 của donnie darko nha. Em xem phần 2 k hay bằng phần 1. Em cám ơn

 3. Không liên quan nhưng Team phê phim chắc toàn ielts điểm cao, thấy đọc tiếng anh chuẩn và hay quá

 4. Một nhà thơ từng chia sẽ rằng khi đọc một bài phân tích về thơ mình đã hết sức ngạc nhiên khi bài phân tích ý thơ mà tác giả cũng không tưởng tượng ra . Đúng là một tác phẩm chỉ hay khi có những thuyết âm mưu của người thưởng thức tưởng tượng ra . :))))

 5. Ae giúp mình tìm phim này với :<< mình tìm lâu lắm rồi.Phim lâu lắm rồi nên khó tìm thật sự
  Miêu tả : Có 1 hay 2 cậu bé gì đấy có cái tàu đồ chơi nó chạy 1 vòng sẽ cho ra 1 tờ giấy ghi điều sẽ xảy ra sắp đến. Ngôi nhà của 2 cậu bé bay ra ngoài vũ trụ và gặp phi hành gia và cả người ngoài hành tinh nữa. Mọi người tìm giúp mình với.

 6. M ko hiếu lắm , tại sao ng đeo mặt nạ thỏ cứu donnie khỏi căn phòng bị đè bẹp bởi động cơ máy bay để tạo ra vũ trụ tiếp tuyến sau đó lại điều khiển donnie để đưa động cơ máy bay về lại vũ trụ chính rồi lại rơi trúng nhà của donnie ở vũ trụ chính 1 lần nữa để làm cái quần què gì vại??? loạn não quá

 7. Mình hơi lấn cấn về “vòng lặp”, vũ trụ tiếp tuyến tồn tại trong 28 ngày, hết 28 ngày đó vũ trụ tiếp tuyến sẽ sụp đổ và tạo ra 1 hố đen huỷ diệt vũ trụ chính. Vậy nếu Donnie fail ở vũ trụ tiếp tuyến đồng nghĩa với việc vũ trụ chính sẽ bị huỷ diệt. Vậy vòng lặp xuất hiện bằng cách nào?

 8. ná ná theo cuốn manga All you need is kill nhĩ , cả 2 nhân vật chính (A và B) đều bị dính vào vòng lặp ( như trong phim ) và sống chung trong 1 thế giới trong tỷ tỷ thế giới bị vòng lặp mà A hoặc B phải sống , chỉ có thể thoát ra = cách là 1 trong 2 phải chết , nếu k vòng lặp của người đó sẽ thì sẽ lặp lại mãi mãi . Vào 1 vòng lặp đặt biệt thì theo góc nhìn của A thì A đã gặp B rất nhiều lần vì vòng lặp nhưng từ góc nhìn của B thì đó lại là lần đầu gặp A .
  Theo góc nhìn của A , B phải chết để A đc sống và chấp nhận rằng A đã chết dù đã rất thân thiết với B
  Theo góc nhìn của B , A phải chết để B đc sống , dù cho A đã biết rõ về B nhưng đó cũng chỉ là lần đầu B gặp A

 9. em vẫn ko hiểu chỗ vũ trụ tiếp tuyến đóng lại?đóng lại là sao?nó khác gì với sụp đổ?nó có còn tồn tại ko?chuyện gì xảy ra sau khi nó đóng lại?

 10. đã từng tự tin rằng mình có thể hiểu hết mọi phim hack não dù nó có khó hiểu đến đâu cho đến khi xem phim này :v

 11. Vài năm trước xem, không hiểu lắm. Xem của phê phim mới biết phim hay và thấm như thế nào. Đặc biệt là bài hát cuoois phim, chúng tương tự nhau, không phải thứ có thể thường thức một lần mà hiểu hết được sự sâu sắc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here