FBNC – Xây nhà trọ cho thuê cần đăng ký với những cơ quan nào? Thủ tục ra sao?

5
71Thưa luật sư, nhà tôi ở Quận 7 có đất cũng đủ rộng để xây nhà trọ cho thuê. Tuy nhiên tôi không biết liệu có phải đăng ký bất kỳ thủ tục gì với cơ quan quản lý nhà nước không? Cụ thể thì đăng ký với ai, ở đâu? Có quy định bắt buộc nào đối với người chủ cho thuê. Được biết nhà nước có chính sách ưu đãi ví dụ như tính điện nước cho người đi thuê rẻ hơn. Làm thế nào để tôi có thể đăng ký cho những người ở thuê sau này? Và phải làm tạm trú tạm vắng cho người thuê sau này không?
Xin cảm ơn Luật sư

Các bạn có thể xem FBNC tại các địa chỉ:
www.fbnc.vn
www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
tv.zing.vn/tintucfbnc

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/bat-dong-san/

5 COMMENTS

  1. Cho em hỏi " giấy phép xây dựng tphcm chưa cấp giấy phép xây dựng nhà trọ . Không cho tự ý ngăn phòng khác bản vẽ xpxd . Không được làm giường tầng cho học sinh công nhân sử dụng . Đa phần là làm chui vậy có luật pháp nào bảo vệ người xây nhà trọ không ?"

  2. Từ 10 phòng trở lên mới phải ĐKKD bà nội ! Ông kia hỏi nhưng có nói bao nhiêu phòng đâu , nếu có dăm bảy phòng mà còn ĐKKD và đóng thuế nữa thì nhà nước lấy luôn cho rồi .

  3. Kinh nghiệm kinh doanh nhà trọ mà không phải ai cũng biết. Đây là bí quyết làm giàu của các chủ nhà trọ nổi tiếng nhất trong thế giới kinh nhà trọ. Xem bí quyết và giá xây nhà trọn trọn gói tiết kiệm chi phí nhất tại đây -> http://kientrucnamtrungluc.com/gia-xay-nha-tro

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here