Follow us mùa 1 – Tập 13 | Health issues – Từ vựng về sức khỏe | Học tiếng Anh đơn giản(Viet sub)

30
70Follow us mùa 1 phiên bản “full” đầy đủ!
Dustin gặp vấn đề về sức khỏe, nhưng tình hình của anh chàng dường như còn tệ hơn khi gặp “thầy lang” Khánh Vy, khi cô nàng đưa anh tới thử nghiệm từ Tây y tới Đông y.
Hãy cùng xem Dustin đã khổ sở thế nào và kẹp nách luôn một kho từ vựng về sức khỏe, vốn rất phổ biến trong giao tiếp Tiếng Anh nhé.
Các bạn nhớ note, cùng học và đón chờ mùa 3 của Follow us sắp công chiếu trên VTV7 nhé! 😊
——————————————————————————————————–
Follow us là chương trình học tiếng Anh qua những trải nghiệm thú vị ở Việt Nam do VTV7 – Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia sản xuất.

Qua hành trình của những nhân vật trải nghiệm: Dustin, Khánh Vy và Tiến Việt… khán giả sẽ được học cách sử dụng tiếng Anh đúng, tự nhiên của người bản địa một cách chân thực, thú vị và đầy cảm hứng.

Chương trình sẽ giúp khán giả nhận diện những cách sử dụng tiếng Anh chắp ghép, chưa chính xác mà người Việt đã quen sử dụng bao lâu nay.

Hãy vừa đi du lịch vừa học tiếng Anh “”Follow us”” trên kênh Youtube và fanpage của #VTV7 nhé!

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/giao-duc/

30 COMMENTS

 1. Có ai như tui không cày lại 3 , 4 lần rồi 😂. Chương trình bổ ích thật sự lại còn giải trí nữa chứ. Support ❤

 2. Chương trình này của VTV7 thật sự rất hay nhưng tôi mong là sẽ có engsub những lời của Vy và Dustin vừa giúp người xem có thể học theo cách nói của họ. It is so useful

 3. tiếng BÍP khi có từ mới có khi hơi to
  Mình nghĩ tiếng ấy nhỏ lại dễ nghe hơn
  Ai đồng ý giơ tay 🙋

 4. I feel like that’s so annoying when you tell someone not to come multiple times and they still show up… sometime when you’re sick you do not want to talk or be bothered. It’s still nice of her to come though.

 5. Khánh Vy thực sự đã trưởng thành hơn rất nhiều. Chúc em và chương trình ngày một thành công.

 6. Có thể giải thích giúp mình thắc mắc được không ạ!
  Khánh Vy nói là "I really don't want to leave Dustin…", còn lúc sau Dustin nói là" you came and you didn't tell me, I don't really like that". 2 cách dùng này giống nhau hay sao ạ?

 7. Góp ý phần cuối chương trình nên Sum up lại những từ vựng và phiên âm. hy vọng chương trình sẽ thấy cmt này. cảm ơn Chương trình

 8. Hey! I have a question. When I had a physical checkup, the nurse often asked me if I was taking any medications. What are the differences btwn medications and medicines? I am pretty sure my english teacher taught me “take medicine” like take+medicine have to be always together.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here