Giọt Đắng – Tập 5 | HTV Films Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2019

3
69Giọt Đắng – Tập 5 | HTV Films Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2019
Xem Giọt Đắng – (Tập 6):
Tập 6 phát vào 08g00 AM Việt Nam ngày 08/06/2019
———–
Xem TVonline tại Hplus (HTVC):
Tải app HTVC tại đây:
IOS:
Android:
PS: Dịch vụ HTVC chỉ xem được tại thị trường Việt Nam.
——————-
Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động:
Fanpage HTVplus: www.facebook.com/hplusvn
Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

Giọt đắng – bộ phim lấy đề tài lập nghiệp của giới trẻ dưới dạng mô phỏng theo những hình ảnh thật của cuộc sống ngày nay. Có thể nói, đây là câu chuyện mang tính thời sự nóng hổi, khai thác vấn đề các nhà sản xuất Việt Nam đang đau đầu trước nhãn hiệu hàng hóa. Thông điệp của Giọt đắng : “Chỉ khi chúng ta làm việc hết mình, đấu tranh cho lẽ phải và công lý thì khi đó, hàng hóa của chúng ta mới có được những tấm hộ chiếu hợp pháp, để vươn xa ra thị trường thế giới”.
Giọt đắng là cuộc đấu tranh gay go của những người bạn trẻ trên đường bảo vệ thương hiệu cà phê Việt Nam diễn ra ở tỉnh Buôn Mê Thuột, trong đó điển hình là Văn – chàng sinh viên y khoa, nhưng lại có niềm đam mê đặc biệt đối với cà phê.
Văn thành lập nhóm bạn vừa học, vừa kinh doanh cà phê. Trong quá trình tìm tài liệu sản xuất cà phê, Văn đã gặp Thương. Hai người cùng chung chí hướng và khát vọng làm giàu, nên đã nảy sinh tình cảm. Tốt nghiệp ra trường, trong lúc bạn bè cùng trang lứa – người công tác ở bệnh viện, người mở nhà thuốc tây, người mở phòng mạch tư… – đều làm ăn phát đạt thì Văn vẫn ở lại Buôn Mê Thuột xây dựng thương hiệu cà phê Hương Việt do mình tự chế biến. Công việc kinh doanh gặp rất nhiều gian nan, bất trắc. Có những lúc, Văn tưởng chừng phải bỏ cuộc giữa đường vì thiếu vốn cũng như vì áp lực của những yếu tố cạnh tranh khốc liệt trên thương trường… Nhưng Văn và Thương vẫn quyết tâm cùng sát cánh bên nhau, xây dựng sự nghiệp lẫn tình yêu trên mảnh đất cao nguyên đầy nắng gió…
Diễn viên: Bình Minh, Thanh Phương, Thu Hòa, Hoài An, Lương Thế Thành, Xuân Thùy, Linh Trang, Siu Black,…
#GiotDang
#GiotDang5

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/phim/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here