Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh, đăng kí thương hiệu độc quyền

Việc đầu tiên ra kinh doanh bạn nghĩ đến mở công ty và đăng kí bảo hộ thương hiệu độc quyền. Đó là điều cần thiết vì sao? Có pháp nhân công ty thì bạn dễ dàng kí kết hợp đồng cũng như mở rộng mối quan hệ làm ăn phát triển. Còn việc đăng kí bảo hộ độc quyền nhầm giúp chủ doanh nghiệp như bạn an tâm, khi mình phát triển thì không có ai có thể nhái thương hiệu của mình. 

Một số thương hiệu bị nhái do quá nổi tiếng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Top 1: Công ty Cổ Phần Sản Xuất Nội Thất Vách Ngăn Việt Nam 

 Công ty Cổ Phần Sản Xuất Nội Thất Vách Ngăn Việt Nam được thành lập 2008 do ông Bùi Văn Dương làm Giám Đốc tại Hà Nội. Và đến năm 2015 ông Dương nhìn thấy được tìm năng phát triển tại TPHCM nên ông Dương và ông Trần Viết Mạnh kết hợp xây dựng nhà máy rộng hơn 2000 m2 tại Quận 12, TPHCM. Quyết định này nhầm đem sản phẩm chủ đạo của công ty lúc bấy giờ là vách ngăn di động được nhiều người sử dụng hơn trong khu vực phía Nam.

vach ngan di dong

Công ty được điều hành bởi sự sáng suốt của ông Mạnh không ngừng phát triển vượt bậc. Đến tháng 7/2017 ông Mạnh lại đề xuất thành lập nhà máy ở miền trung đặt tại TP Đà Nẵng, Quảng Nam. Chi nhánh này sẽ phụ trách cho toàn bộ vách di động khu vực miền trung như Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và Tây Nguyên. Điều hành khu vực miền trung do ông Nguyễn Trường Giang làm đại diện.

Website: www.vachnganvnf.com

Top 2: Công ty thiết kế website Đa Lộc Tài 

Công ty TNHH Đa Lộc Tài chính thức được cấp Giấy phép hoạt động ngày 28/03/2018. Tiền thân công ty là dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt. Trong những năm qua, Tân Thuế Việt đã không ngừng phát triển, gây dựng được uy tín thương hiệu đối với khách hàng trong và ngoài nước. Tân Thuế Việt đã và đang hướng tới xây dựng cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển vươn xa. Với tiêu chí cộng sinh cùng nhau đi đến thành công.
Năm 2018 đã kết hợp với thiết kế website Vietnetmedia.net thành lập lại công ty mang tên Đa Lộc Tài. Đem lại tài lộc và sự phát triển vững bền cho khách hàng và đối tác. 

Lĩnh vực chính của chúng tôi bao gồm: 

1. Tư vấn pháp lý cho chủ doanh nghiệp về thủ tục giấy phép kinh doanh như: thành lập mới doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, tạm ngưng hoặc giải thể doanh nghiệp. 
2. Dịch vụ kế toán trọn gói giúp khách hàng an tâm về cân đối thu chi, thuế, hóa đơn…
3. Tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Giúp bạn có website tốt để kinh doanh và phát triển doanh nghiệp.
4. Quảng cáo và Marketing hiệu quả với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, sáng tạo. Chúng tôi còn cung cấp giải pháp đào tạo phòng marketing chuyên nghiệp cho doanh nghiệp khởi nghiệp.
5. Đầu tư nhiều dự án thương mại điện tử, cổng thông tin cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. 

Chúng tôi mong rằng Đa Lộc Tài sẽ là sự lựa chọn đối tác hàng đầu cho bạn khi khởi nghiệp! Đa Lộc Tài còn liên kết hơn 12 đối tác trong nhiều lĩnh vực để phát triển và tạo mối quan hệ cộng sinh. Nhằm giúp nhau phát triển, làm giàu, giúp ích cho xã hội. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Đa Lộc Tài 

Địa chỉ: 143 đường Nguyễn Ảnh Thủ, P Hiệp Thành, Quận 12, Tp. HCM
Văn phòng: 115 Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM
Điện thoại: 028.2211.0247 – Email: ctydaloctai@gmail.com

Website: www.daloctai.com

#daloctai #ctydaloctai #congtydaloctai #đalộctài

Top 3: Dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt

BẠN ĐANG CẦN TÌM DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHO DOANH NGHIỆP MỚI THÀNH LẬP CỦA MÌNH?

dich vu ke toan tan thue viet

Doanh nghiệp của bạn chỉ ở mức vừa và nhỏ, công việc hàng tháng, quý không nhiều. Vì vậy bạn không muốn thuê nhiều nhân viên kế toán và nhân sự các phòng ban khác.

Bạn đang băn khoăn, lo lắng về việc giải quyết sổ sách kế toán.

Bạn muốn tìm một công ty thay mặt bạn giải quyết các sự cố, giải trình các vấn đề liên quan về thuế và kế toán trước pháp luật.

Bạn mong muốn có được một đội ngũ chuyên gia kế toán tư vấn giúp bạn giảm tối đa chi phí Thuế một cách hợp pháp.

Bạn đang cần tìm dịch vụ kế toán uy tín trọn gói để quản lý toàn bộ hệ thống kế toán của công ty.

Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn dịch vụ kế toán của đơn vị nào để gửi trọn niềm tin.

Hãy liên hệ ngay kế toán Tân Thuế Việt, với đội ngũ chuyên gia (CPA, MBA) trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán,…, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách tốt nhất.

Website: www.tanthueviet.com

Khi cần đăng kí doanh nghiệp hay thương hiệu độc quyền hãy gọi 0984.744.591 Ms Lan 

Chúc bạn thành công! 

Posted in Guest Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *