Vachnganviet.com – Cung cấp vách ngăn di động giá tốt, bảo hành 12 tháng tại Việt Nam

Tôi là chủ nhà hàng tiệc cưới tại Đà Lạt, việc sử dụng không gian kinh doanh là điều suy nghĩ. Có những lúc tôi phải nhận khách chỉ 3 – 4 bàn nhưng dùng nguyên mặt bằng lớn thì rất lãng phí. Nếu tôi xây tường cố định lại thì không thể đón tiếp lượt khách lớn từ 30 bàn trở lên. Và một lần được người cháu làm ở công ty CP TM DV Mr Fix mách cho về sản phẩm vách ngăn di động. Tôi là lên mạng tìm hiểu và biết được công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam của anh Trần Viết Mạnh. Liên hệ ngay và nhận được khảo sát nhiệt tình từ đồng chí Phong – nhân viên kinh doanh của công ty.

Dưới bản vẽ thiết kế mô phỏng của a Đỗ Đăng Nam tôi đã đặt hàng và hoàn thành cho nhà hàng của mình. Trong quý 3/2018 vừa qua nhà hàng tôi tăng 30% doanh số kinh doanh. Rất tuyệt vời cho sản phẩm này vach ngan di dong này. Tôi được biết công ty đang có sản phẩm mới vach di dong cao 18 mét cho những công trinh siêu cao.

46398a7a2c52cc0c9543

Công ty luôn hướng đến giá trị công nghệ tuyệt vời để đem cho khách hàng sử trải nghiệm tốt nhất. Cảm ơn tập thể công ty và đội thi công Trần Chiến, Anh Hữu, Anh Lễ, Anh Cương đã hỗ trợ tôi.

Chi tiết có thể liên hệ công ty qua website www.vachnganviet.com hoặc số anh Mạnh 0903.795.399.

Report chân thật về công ty cp XNK Vách ngăn Việt Nam !

Facebook: https://www.facebook.com/vachngandidonggiaretphcm/

Posted in Guest PostTagged ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *