Hình Phạt Cho Cô Giáo Chửi Học Viên Là "Mặt Người, Óc Lợn" Có Xứng Đáng Hay Không

33Hình Phạt Cho Cô Giáo Chửi Học Viên Là “Mặt Người, Óc Lợn” Có Xứng Đáng Hay Không

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo xử lý nghiêm cô giáo dạy ngoại ngữ chửi học viên là “óc lợn” trong giờ lên lớp.

UBND TP Hà Nội vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung về thông tin báo chí phản ánh trung tâm ngoại ngữ MST đào tạo chui, giảng viên mắng chửi học viên là “óc lợn” trong lớp học.
Theo đó, Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu Giám đốc Sở Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra, làm rõ thông tin, xử lý nghiêm các vi phạm (nếu có).

Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo báo cáo Thành uỷ, UBND TP kết quả xử lý vụ việc trước ngày 15/5.

Trước đó ngày 5/5, video cãi nhau giữa cô Nguyễn Thị Kim Tuyến và học viên của Trung tâm MST xuất hiện trên Facebook, khiến cộng đồng phẫn nộ. Khi bị từ chối đóng phạt, cô giáo gọi học viên là “con lợn”, “thằng cù nhầy”, “thằng mặt người óc lợn” và nhiều ngôn từ tục tĩu khác. Trước mặt cả lớp, cô khẳng định “không cần tư cách giáo viên giẻ rách”, yêu cầu học viên tuân thủ luật lệ bởi đã ký cam kết trước khi bắt đầu khóa học.

Ngày 6/5, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp cùng Công an thành phố (PA83) và Ban kiểm tra liên ngành ba quận Hai Bà Trưng, Hà Đông và Bắc Từ Liêm – nơi MST English đặt địa điểm đào tạo, kiểm tra các cơ sở. Đoàn kết luận, trung tâm ngoại ngữ MST English vi phạm quy định khi cả ba cơ sở chưa đăng ký hoạt động đào tạo ngoại ngữ tại Sở Giáo dục Hà Nội.

Ngày 7/5, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tiếp tục làm việc với bà Nguyễn Thị Kim Tuyến của trung tâm MST English

“Tại thời điểm kiểm tra, bà Tuyến chỉ xuất trình được bản sao bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán; các văn bằng, chứng chỉ khác chưa cung cấp được”, Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên – chuyên nghiệp (Sở Giáo dục Hà Nội) Kiều Văn Minh thông tin.

Bà Tuyến xác nhận là giám đốc Công ty cổ phần hệ thống giáo dục MST, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, chứ không phải giám đốc của MST English. Vai trò của bà ở trung tâm ngoại ngữ này là “cá nhân dạy học”.

Đoạn livestream vừa được phát trong tối ngày 8/5 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đáng nói ở đây, sau tất cả những gì đã xảy ra, có vẻ vị “giáo viên” này không tỏ ra hối hận hay thay đổi thái độ. Trong đoạn livestream giảng dạy trực tuyến, cô Nguyễn Thị Kim Tuyến vẫn sử dụng các xưng hô “mày – tao” với người xem, thậm chí còn tuyên bố: “Tao là 1 người đang truyền cảm hứng cho những người thích cảm hứng của tao”.

Chưa hết, cô giáo này còn đối chất và đáp trả bình luận của cộng đồng mạng bằng những ngôn từ nhạy cảm, thể hiện thái độ bất cần trước những lời phản đối. Hơn nữa, cô còn tuyên bố thẳng thắn: “Tao không có tư cách giáo viên, tao chưa bao giờ được coi là giáo viên”.

Trong suốt quá trình livetream, cô Kim Tuyến liên tục kêu gọi mọi người hãy đặt câu hỏi về các thắc mắc trong việc học tiếng Anh. Tuy nhiên xen giữa những câu giải đáp là những đoạn đối đáp lại những bình luận của cư dân mạng khiến người xem cảm thấy khá “khó chịu”, thậm chí nhiều người còn cho rằng, cô Kim Tuyến đang đôi co nhiều hơn là dạy học. Đồng thời, cô Kim Tuyến cũng cho biết mình không phải là giáo viên mà chỉ dám nhận là “huấn luyện viên ngôn ngữ”. Gần cuối đoạn clip, cô Kim Tuyến đã tiếp tục gửi lời xin lỗi đến những người đã theo dõi mình trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, cô cũng giải thích rằng việc mình phát ngôn sốc khi bắt đầu đoạn clip là vì muốn để mọi người…”chửi cho đã đời đi”, chửi chán rồi sẽ thôi. Đoạn livetream kéo dài hơn 1h đồng hồ đã thu hút hơn 8 hàng chục nghìn lượt xem, nhưng kéo theo đó là khá nhiều bình luận tỏ thái độ không đồng tình, bức xúc.

Thanh tra Sở GD&ĐT Hà Nội đã lập biên bản vi phạm hành chính về giáo dục; ban hành Quyết định số 281/QĐ-XPVPHC ngày 08/5/2018 về việc xử lý vi phạm hành chính đối với Công ty MST và bà Nguyễn Thị Kim Tuyến, tuy nhiên cô giáo này vẫn tiếp tục giảng dạy và buông những lời lẽ phản cảm, bất chấp đối đầu trước cư dân mạng.

Official Channel of YAN News – Play Your News – YAN News – Trang Tin Tức Video Giải Trí Hàng Đầu Dành Cho Giới Trẻ!

YAN News hoạt động với mong muốn mang đến khán giả, người sử dụng những trải nghiệm ĐỘC – ĐỦ – ĐÃ với những thông tin giải trí không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Hãy theo dõi Yan trên:
✔️Youtube Yan News :

✔️Website :

✔️Facebook :


✔️ Google Plus:

✔️ instagram

Liên hệ/ Contact:
►contact@yan.vn

Và còn nhiều chương trình hay và hấp dẫn khác bạn nhớ đón xem nhé !

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/giao-duc/

33 Comments
 1. Hồng Hoa Trần says

  Con này thuộc loại vô văn hóa nếu thực sự nó là giáo viên thì thu bằng và cấm hành nghề vĩnh viễn

 2. Binlup JustMe says

  ủa dạy phạt tiền vậy mà có người vẫn học à

 3. KUN PPI says

  Cô giáo gì mất dạy vãi nồi .

 4. Chiến Trần says

  😡 đ* m* ai chửi học viên như vậy khi vào lớp cứ nhắc họ khôi là xong!!

 5. Duc Nguyen says

  Hihi giáo dục VN vậy hả

 6. Anh Ngầu says

  Cho bả thi lại môn GDCD đê, t ko cần học giỏi môn đó nhưng bả thì cần

 7. Chau Chau says

  Nhìn cái mặt ba này giống mặt người oc chó thiệt,ba này chắc ơ nhà thương điên ra,nhìn mặt đã xấu mà còn laichim

 8. Dũng Trang says

  Co kim tuyến giỏi nhỉ…

 9. Minhphuc Le says

  Con cho nay,,ra đường gặp tao..tao tan cho chết me

 10. tuan hoang says

  sao để con óc lợn này dạy vậy chỉ nhục cho bố mẹ của con này không biết đẻ sinh ra một con chó à quên so sánh con này với con chó là đang xúc phạm loài chó

 11. NGỌC BIỂN BOLERO says

  ôi cái mồm của cô..làm cho tôi liên tưởng đến..!?! ka..ka..ka…😁

 12. Go? Nguyễn says

  A xit ok

 13. Fun Clip's says

  Ai có youtube của con lợn này ko

 14. Hồng Long Đỗ says

  Loại giáo viên óc chó đi dạy còn chửi người

 15. Ruby Rose says

  CON NÀY MIỆNG CÁ NGẢO, MẶT HEO. XẤU CẢ NGƯỜI LẨN NẾT, CÒN TỆ HƠN GÁI ĐỨNG ĐƯỜNG. THƯA NÓ RA TOÀ TỘI NHỤC MẠ NGƯỜI KHÁC. ĐẤM VÔ MẶT NÓ CHỨ SAO NGỒI NGHE NÓ CHỬI 🤬🤬🤬.

 16. Trường Nguyễn betta says

  Sao mặt cô tự tự hương ly cover

 17. My Kim Granwehr says

  ⚦⚦không có gì đâu nhỉ các mẹ cứ yên tâm đi làm về muộn rồi thì phải có sự khác biệt về văn hóa thì không có tiền án tiền sự thì cũng phải chi nó có thể là người có tâm huyết thì38due ung nhọt tức mình hăng tiết 😡😡😡💢🤬😡😡😡😬8🤬😡999 huyền nhiệm con em tróc 64😁😁😍👍👍😊👌😊👌👌😍😨😍😨 thể hình yên nghỉ đi đâu thì mình thấy bạn bè mình cũng đều có thể làm cho người ta biết là có hại nhưng không có tiền 🤑án này thì cũng không 6qudixhjd gdgeivsisixbiwyidxi hạt tiêu 4 ọewjjwjskjsjsidjdJhdudidhjsueieirurùurjriiriiririurirgufgeuhshsyh1u6bziehibwixhiwfig1xggxp2gdydpdrgpr23gr

 18. My Kim Granwehr says

  Cái lộn nhau dữ quá thôi giúp mẹ nó luôn đi

 19. Nhung Phương says

  Chưa biết ai là người có bộ óc lợn .

 20. Lisa Burke says

  Xau roi ma con co hon nua, Chac no an cuc sao ma noi chuyen voi hoc sinh la Fucking shit.. sau nhu ma quy Chac moi bi chong bo

 21. Trúc Phương says

  Con này chắc bị khùng bị điên mà cx đi dạy

 22. MU Viện says

  nhìn mặt sát nhân như vậy thế mà làm được cô giáo ai dắt lên ko BIẾT

 23. Mộc Đại Lâm says

  Về nuôi bò khoải làm giáo viên

 24. Neo Nguyen says

  Giờ con này làm nghề gì rồi nhỉ?

 25. Linh Linh says

  Cái bà cô ác quá

 26. Tuấn Nguyễn Anh says

  Loại mặt sọ lợn .giáo viên gì loại này

 27. Đình Huy Nguyễn says

  Con mẹ này biến mẹ khỏi đất nước đi. Có công dân như con mẹ này nhục

 28. Duong Thachthi says

  Cô giáo có học thức mà nói chiện như con gái đứng đường.tao mà được mấy dãy

 29. Nhutam Vo says

  Quá xứng đáng òi còn j nữa đúng hông. 😤😤😤

 30. Hùng Vũ says

  Con này có cái mồm giống miệng lợn.

 31. Liên Nguỹen says

  Mồm co. Này rộng như linh loc ko đủ tư cách đứng trền bục giãng mất hết nét dep của phụ nũ việt nam

 32. Lephuonghanh Nguyen says

  Đúng là bà cô giáo không có đạo Đức

 33. Vu ky Nguyễn says

  Con dĩ cho này đi làm dĩ đứng đường còn ko xứng chứ chứ có tư cách gì làm giáo viên

Leave A Reply

Your email address will not be published.