Hoàng Hôn Dịu Dàng Tập 1 | Phim Việt Nam | Let'sViet Channel

36
76Phim Việt Nam | Hoàng Hôn Dịu Dàng Tập 1 | Lasta Mulltimedia
▶ Bấm xem thêm thông tin…#hoanghondiudang
▶ Subscribe Youtube:
▶ Website:
▶ Fanpage:
HOÀNG HÔN DỊU DÀNG
ĐẠO DIỄN: ĐINH ĐỨC LIÊM.
TÁC GIẢ: TRẦN BÍCH HẰNG
DIỄN VIÊN: NHƯ PHÚC, NHAN PHÚC VINH, HOÀI AN, XUÂN VĂN, TRẦN BÍCH HẰNG…
#phimviet #phimvietnam #phimhay
Hoang Hon Diu Dang | Hoàng Hôn Dịu Dàng – Phim Việt Nam – Hãng Phim Lasta Sản Xuất, phát sóng trên kênh truyền hình Let’sViet.

NỘI DUNG:

Nhiều năm bôn ba chốn thị thành, vật lộn với cảnh “gà trống nuôi con”, ở tuổi xế chiều, Ba Lâm quyết định trở về quê cũ để tìm cho mình không gian yên bình cuối đời, đồng thời nuôi hy vọng gặp lại bà Diệu – người yêu thuở thiếu thời…

Ông Lâm & bà Diệu vốn là mối tình đầu của nhau. Về sau, khi ông lên thành phố lập nghiệp, bà Diệu bị bỏ lại, cam chịu cảnh cha mẹ “ép duyên”. Xui rủi lấy nhầm gã chồng mê nhậu nhẹt đến mức chết sớm, bà đành ngậm đắng nuốt cay ở vậy nuôi con.

Ba Lâm về quê, hai người hữu duyên chạm mặt. Nỗi áy náy năm xưa vẫn cồn cào trong dạ, phần muốn có thêm người bầu bạn, ông Lâm quyết dùng mọi cách để hàn gắn quan hệ cả hai và bù đắp cho bà. Ông chủ động qua lại, tìm cách đỡ đần bà Diệu từ những việc vặt vãnh thường ngày. Thế nhưng, lần nào cũng bị bà thẳng tay từ chối. Bởi bà Diệu ngại tiếng đời dèm pha, sợ lối xóm bàn ra tán vào, thêu dệt những chuyện không hay.

Trong khi đó, Kiều Nga – con gái cưng của ông Lâm – nghe tin cha mình đang “cặp bồ” dưới quê cũng nhanh chóng “khăn gói” về tìm hiểu thực hư. Dẫu cảm thông hoàn cảnh “chăn đơn gối chiếc” đã hơn chục năm của cha, nhưng Kiều Nga vẫn không tài nào chấp nhận “mối tình già” giữa ông và bà Diệu. Nga không chỉ phản đối kịch liệt, mà còn bày đủ “mánh khóe” để Ba Lâm phải theo cô quay lại thành phố. Về phía bà Diệu, con cái cũng ra sức ngăn cản mẹ gặp gỡ “người mới” vì cho rằng chuyện yêu đương của mấy “ông già bà cả” là trái khuấy vô cùng…

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/phim/

36 COMMENTS

 1. ▶ Subscribe Youtube: http://bit.ly/letsvietTV
  ▶ Website: http://letsviet.vn
  ▶ Fanpage: https://www.facebook.com/letsvietvn/

 2. Diễn viên Bích Hằng viết kịch bản như gửi theo cuộc đời của mình vào đầy tâm trạng và cảm xúc

 3. Người VN không thông minh nên không thể khá nổi…người ta mua television lớn để coi cho thoải mái…mình làm phim còn thêm cái khung cho nó nhỏ lại…thiệt tình á…quá thông minh luôn! đừng tự ái ..thấy đúng thì sửa lại đi nha!

 4. Một trong những bộ phim hay nhất của Việt nam .

  Phim ngụ ý đã phá quan niệm lạc hậu vựa trên tập tục phong kiến Phu Tử Tòng Tử .
  Người viết truyện còn cố tình đưa vào một người ngoại quốc đễ khán giả có thể so sánh về tập tục á đông và tây phương và quan niệm hạnh phúc cá nhân .
  Phim cũng cố tình đã phá quan niệm gia trưỡng của người đàn ông, xen lẫn những câu nói khôi hài thật tế nhị và dể thương mang lại những nụ cười nhẹ nhỏm đến khán giả .
  Một vài lỗi lầm nhỏ khi cô bé gái nhỏ bé lại có những câu nói quá người lớn tuy chuyện đó có thể xảy ra nhưng không dược thích hợp cho lăm với cô bé gái tên Vịt trong phim .
  Tôi và rât nhiều người bạn ở hải ngoại tất cả đễu đồng quan điểm Hoàng Hôn Dịu Dàng là một trong những bộ phim hay nhất, và câu hỏi quan trọng là chừng nào bà Bích Hằng cho ra một " đặc sản" mới , dù sao cũng xin chân thành cảm ơn bà đã cho chúng tôi nhiều giây phút thật cảm xúc và thoải mái theo từng thước phim .
  Congratulation .

 5. Sống vs thằng có suốt ngày rượu chè thật chán,nhìn thấy bố mẹ đánh nhau ai chẳng đau
  Trên đời này có một số người tốt nhưng cũng có người rất xấu xa
  Giống như trong bộ phim này vậy

 6. Coi phim nầy thương cho nhửng người mối tình đầu Trắc trở. Thương nhửng mối tình già còn đầm ấm thiết tha. Trách nhửng người trẻ mà mà cổ hủ bảo thủ cho mình mà kg quan tâm cảm giác của cha mẹ mình ❤️🌹

 7. cong nhan bai phuc Xuan Van thiet, dang dieu dong gai nha que mien tay, da dong phim voi nhieu nam dien vien noi tieng………………

 8. Coi bộ phim nầy nhục nhả cho mấy ông chồng nhậu về đánh vợ. Còn thấy thương mấy người già đơn độc khi tuổi xế chiều kg ai sang sẻ lúc ốm đau kg ai bên cạnh từ sáng tới chiều. Con cái thì chỉ đến thăm một chúc rồi lại về. Còn ai nuôi nhiều thì giải tử phân công chớ đâu chăm sóc như bạn già sớm tối có nhau. Cho nên thông cảm cho cha mẹ mình nếu thấy đối phương thật lòng thì nên tác họp cho họ khi tuổi xế chiều. Như hoàn hôn xuống ❤️❤️

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here