Hướng dẫn quảng cáo instagram hiệu quả 2020 – Cách bán hơn 100 đơn/ngày trên instagram

14
70Hướng dẫn quảng cáo instagram hiệu quả 2020 – Cách bán hơn 100 đơn/ngày trên instagram.
Hướng dẫn tạo tài khoản instagram ở đây:
Ở trong video này mình hướng dẫn quảng cáo Instagram từ A-Z cách sử dụng tài khoản quảng cáo trên Facebook để quảng cáo instagram.
Để quảng cáo instagram hiệu quả bạn cần phải chuẩn bị về nội dung quảng cáo trên instagram, tài khoản quảng cáo Facebook để quảng cáo.
Trong quá trình tạo quảng cáo instagram có thể bạn sẽ không được phê duyệt, hãy xem quảng cáo vi phạm chính sách ở đâu bạn sửa lại là quảng cáo lại được duyệt bình thường.
Ngoài ra bạn muốn tìm người chạy quảng cáo instagram, bạn có thể liên hệ với bên mình 0979 113 554 để thuê chạy quảng cáo instagram hiệu quả.

Đăng ký ngay:

Nhắn tin ngay:

Hướng dẫn quảng cáo Facebook:

Hướng dẫn quảng cáo Zalo:

Hướng dẫn quảng cáo Google:

Hướng dẫn quảng cáo Youtube:

Hướng dẫn kiếm tiền Youtube:

Hướng dẫn bán hàng Shopee:

—————————————
➡ Chuyên Gia: Vũ Tuấn Anh
➡ SĐT: 0979.113.554
➡ Facebook:
➡ Wedsite:

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/tong-hop/

14 COMMENTS

 1. sao em ấn chọn bài viết có sẵn của instagram nó bị lỗi nhờ 🙁 Anh có thể giúp e đk k ạ?

 2. Cho e hỏi . E chạy ita nó báo như này là sao ạ. 09:26 Xem lại Xem lại quảng cáo trong khi anh ấy thích ở đó là 32.000 – 83.000 người. Quảng cáo mới cho Trang này sẽ không chạy. Điều này là do nhiều vi phạm Chính sách quảng cáo của chúng tôi hoặc các tiêu chuẩn khác. Nếu bạn nghĩ rằng đây là một sai lầm, bạn có thể yêu cầu xem xét. Yêu cầu đánh giá * Xem trên quảng cáo Trang này Truy tìm trang cá nhân Instagram | @ mimosa. Da Vật Hn, Hcm | 15 – 27 | Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội … Ngân sách & thời gian 1.440.000 đ trong 6 ngày Thanh thanh VISA * 5244 | Hạc dữ liệu 1/2024 Quảng cáo bằng văn bản Khi xây dựng, bạn đồng ý và ý nghĩa của nó.

 3. Dùng 1 thẻ visa để chạy quảng cáo cho fanpage và Instagram được không bạn

 4. Anh ơi tại sao em đã làm theo các bước như anh, phương thức thanh toán bằng thẻ visa, sau khi ấn xác nhận đã được xét duyệt rồi nhưng em vẫn chưa thấy tài khoản bị trừ tiền cũng như chiến dịch vẫn chưa được chạy ads ạ. Anh giải đáp giúp em với ạ, em cám ơn anh.

 5. em chào anh ạ. Em muốn đăng ký chạy quảng cáo trên insta mà không thông qua fb được không ạ. Anh tư vấn giúp em với ạ. em cám ơn anh!

 6. Ad cho hỏi nếu chỉ muốn chạy quảng cáo để tăng lượng người theo dõi và tương tác trên instagram thì mình setup như thế nào cho hợp lý và hiệu quả ạ???

 7. Anh ơi, em không nhớ mật khẩu nick instargram. Anh lấy lại giúp em với ạ. Cảm ơn anh nhiều.
  Phone: 0969373880

 8. ad cho hỏi nếu mà mình đã từng kết nối trang instagram trên trang FB rồi. Mình có cách nào hủy luôn trang insta đó rồi kế nối đến 1 trang instagram mới ko ad ?

 9. Dạ anh ơi cho em hỏi kênh youtube em dùng giọng đọc tự động text to speech thì có phải không được bật kiếm tiền không ạ (em làm chủ đề dạy tiếng anh chứ ko phải tin báo), tại vì giọng của em không hay nên em không tự thuyết mình? Em cảm ơn rất nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here