Hướng dẫn vay online trên Senmo an toàn, nhanh chóng, hiệu quả

0
66

Nền tảng tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính Senmo mặc dù mới ra mắt thị trường tại Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Vậy làm thế nào để có thể vay online trên Senmo một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ mang tới các các bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ vay tiền trực tuyến tại Senmo- giải pháp tài chính hàng đầu

1. Lãi suất vay tiền online trên Senmo như thế nào? 

Hiện tại, mức lãi suất khi vay tiền trực tuyến trên Senmo sẽ phụ thuộc vào hạn mức và thời gian khách hàng trả góp. Mức lãi suất tối đa mà người vay phải trả là 22,2%/ năm. Với những khách hàng vay lần đầu tiên, Senmo còn có chương trình ưu đãi cho vay với lãi suất 0% và hạn mức tối đa là 4.000.000 đồng. 

Mức lãi suất khi vay tiền trên Senmo phụ thuộc vào hạn mức và thời gian trả góp
Mức lãi suất khi vay tiền trên Senmo phụ thuộc vào hạn mức và thời gian trả góp

Ngoài lãi suất, khách hàng có thể sẽ phải đóng thêm phí dịch vụ. Mức phí này sẽ được Senmo thông báo đến khách hàng, nếu người vay đồng ý thì hồ sơ sẽ được phê duyệt và giải ngân ngay sau đó. 

2. Điều kiện vay tiền online trên Senmo là gì? 

Để tạo điều kiện tối đa cho mọi khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vay online, Senmo đưa ra các tiêu chí khá đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu dưới đây: 

Senmo đưa ra các tiêu chí khá đơn giản khi khách hàng vay online 
Senmo đưa ra các tiêu chí khá đơn giản khi khách hàng vay online
 • Khách hàng có nhu cầu vay tiền trực tuyến thuộc độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi. 
 • Là công dân Việt Nam, đang cư trú ở tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Khách hàng có Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực. 
 • Có tài khoản ngân hàng để giải ngân sau khi hồ sơ đăng ký vay tiền online được xét duyệt. 

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ vay tiền online tại Senmo

Senmo hiện là đơn vị cho cung cấp giải pháp cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND uy tín, chất lượng, được nhiều người lựa chọn vì mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền trực tuyến thì Senmo chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn bởi những lý do sau: 

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND uy tín, chất lượng tại Senmo
Vay tiền nhanh chỉ cần CMND uy tín, chất lượng tại Senmo
 • Thủ tục đơn giản, không rườm rà, phù hợp với mọi đối tượng. Bạn chỉ cần có Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công nhân, một tài khoản ngân hàng và một chiếc điện thoại thông minh là đã có thể tiến hành đăng ký vay online chỉ trong 5 đến 10 phút. 
 • Khoản vay linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng, giao động từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng/lần vay. 
 • Chính sách ưu đãi, hỗ trợ gói vay 4.000.000 đồng trong thời hạn 10 ngày với lãi suất 0%. 
 • Hồ sơ xét duyệt nhanh chóng, giải ngân nhanh chỉ sau khoảng 30 phút là đã có tiền trong tài khoản ngân hàng của người vay. 

4. Hướng dẫn vay tiền nhanh chỉ cần CMND trên Senmo 

Để có thể vay tiền nhanh chỉ cần CMND trên Senmo, bạn thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây: 

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://senmo.vn/, sau đấy tiến hành tiến hành chọn “khoản vay và thời hạn vay”. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền thông tin họ và tên, số điện thoại liên hệ và bấm vào nút “đăng ký vay”. 
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào đơn yêu cầu vay tiền tuyến, bao gồm: Số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, ngày cấp, nơi cấp, email, ngày sinh, giới tính,…
Vay tiền nhanh chỉ cần CMND trên Senmo đơn giản, nhanh chóng, an toàn 
Vay tiền nhanh chỉ cần CMND trên Senmo đơn giản, nhanh chóng, an toàn
 • Bước 3: Xác nhận địa chỉ nơi bạn đang tạm trú, các thông tin về công việc cũng như mức thu nhập để Senmo căn vào đấy xét duyệt hồ sơ vay trả góp của bạn. 
 • Bước 4 : Điền thông tin cơ bản về người tham chiếu của bạn, bao gồm: họ tên đầy đủ, số điện thoại liên hệ. 
 • Bước 5: Chọn ngân hàng bạn muốn giải ngân, chụp ảnh CMND 2 mặt và một ảnh Selfie chụp cùng CMND và tải lên hệ thống của Senmo. 
 • Bước 7: Điền chính xác, đầy đủ số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng, chi nhánh, sau đấy soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau đấy bấm gửi, hoàn tất hồ sơ.
 • Bước 8: Senmo sẽ gửi tin nhắn hoặc có nhân viên gọi điện cho bạn để xác minh tài khoản vay. Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện sẽ được phê duyệt và giải ngân ngay lập tức. 

Trên đây là những thông tin dịch vụ cho vay tiền online trên Senmo và các bước hướng dẫn chi tiết để bạn thực hiện đăng ký vay một cách đơn giản, nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công, có một khoản chi phí để trang trải cuộc sống trong giai đoạn kinh tế khó khăn. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://vietnetmedia.net/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here