Hướng dẫn viết nét thẳng cho bé chuẩn bị vào lớp 1

15
64MÌNH LÀ NGHĨA CHUYÊN LUYỆN CHỮ ĐẸP CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG. MÌNH MUỐN GHI LẠI HÀNH TRÌNH LUYỆN CHỮ CHO CÁC BÉ CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1 ĐỂ GIÚP PHỤ HUYNH CÓ CON NHỎ ĐẦU CẤP KHÔNG PHẢI PHÂN VÂN VỀ CHỮ VIẾT CỦA CON MÌNH.
Để luyện viết chữ đẹp thì trước tiên chúng ta phải chuẩn bị vở, bút và tẩy như phần hướng dẫn trên, bên cạnh đó các bạn cũng phải biết tư thế ngồi và cách cầm bút. Tiếp theo mình hướng dẫn các bạn viết nét cơ bản nhất đó là nét thẳng đứng (hay còn gọi là nét sổ).
Trên trang vở các bạn chấm 2 chấm, chấm 1 tại đường kẻ ngang 1 của ô thứ nhất, chấm 2 tại đường kẻ ngang 1 của ô ly tiếp theo phía dưới, cách viết đặt bút tại chấm 1 viết một nét thẳng theo đường kẻ dọc và dừng tại chấm 2 ta có nét thẳng cao 4 ô ly. Các bạn lưu ý đây là nét dễ nhất nhưng cũng rất cơ bản vì vậy các bạn phải luyện viết nét này thành thạo rồi chúng ta mới chuyển sang luyện các nét tiếp theo. Chúc các bạn luyện tập thành công!
Liên hệ với tôi:

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/giao-duc/

15 COMMENTS

  1. Chị hướng dẫn rất hay mẹ em cũng là giáo viên dạy học sinh lớp 1 lúc trước em rất thương mẹ vì rất vất vả chăm sóc cho các em nhỏ từng nét chữ đầy khó khăn nhưng mẹ rất được lòng các bé

  2. Cám ơn bạn về video, video bạn rất có ý nghĩa cho các em nhỏ và phụ huynh, chúc bạn hạnh phúc nhé

  3. Bạn hướng dẫn luyện viết chữ rất tận tình.chúc bạn một buổi chiều vui vẻ 💕💕💕💕💕💕💕

  4. Hướng dẫn viết nét thẳng cho bé chuẩn bị bước vào lớp 1 rất chi tiết, hay và bổ ích cho các phụ huynh và các bé!

  5. Xin cảm ơn ạ!! Mong là có đầy đủ các bài để mình học hỏi!! Mình đang học luyện chữ tại nhà!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here