Insec tiết lộ bí mật pha solokill huyền thoại của Faker và Ryu, Wolf tụt hết cả hứng sau khi xem

47
68Insec tiết lộ bí mật pha solokill huyền thoại của Faker và Ryu, Wolf tụt hết cả hứng sau khi xem – Khi Cao Thủ Stream có gì Hot #690
——————–
✦ Link Nhạc:
♫ Last Heroes x TwoWorldsApart – Eclipse (feat. AERYN) [NCS Release].mp3
♫ Cadmium – Be With You (feat. Grant Dawson) [NCS Release].mp3
♫ ELPORT x VYMVN – Power [NCS Release].mp3
✦ Outtro:
♫ ELPORT x VYMVN – Power [NCS Release].mp3
✦ Xin cảm ơn Twitch.tv Streams:
❤ Wolf: /lol_woolf
❤ Tyler1: /loltyler1
❤ TFblade: /tfblade
❤ Cowsep: /cowsep
❤ Rakin: /rakin
❤ BoxBox: /boxbox
——————–
● THANKS FOR WATCHING! ●

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/game/

47 COMMENTS

  1. Hello mọi người chúc mọi người nắm 2019 vui vẻ nhé. Sắp tới năm 2019 này mình cũng làm clip LOL mong anh em ủng hộ kênh mình với.

  2. lí do shen đéo r thứ nhất đéo ai nghĩ một thằng kinh nghiệm già dặn hơn lại thua kèo đó đc thứ hai ông kia nhìn đồng đội chắc kèo rồi cx chả quan tâm mà lo các chỗ khác thôi nhưng ai ngờ :)))

  3. Pha đấy Faker hay chứ ko phải Ryu tệ hay chủ quan. Cấu hơn nửa máu rồi ko lao vào thì làm gì nữa. Còn cái chuyện Shen ko bay vào thì ko trách ai được. Bản thân thằng shen cũng có việc phải lo, pha đấy mà nhìn ra được Faker thắng thì t cũng quỳ. Đơn giản với người thường nó là phép màu, còn đối với Faker "đơn giản" nó là cách tính thời gian hồi chiêu của Q với E của Ryu để né, dùng chiêu thức định hướng chuẩn,chọn vị trí đứng để Ryu dùng R lần 2 vẫn ko né được,chưa kể pha đấy Ryu ko có hoặc ko dùng khăn giải thuật . Ngay cả LL Stylist mỗi lần Zed highlight thỉnh thoảng vẫn kêu lên " OMG , I'm Faker ". Nếu pha đấy đơn giản đến mức bọn mày đoán ra được từ đầu thì lương của Faker bây giờ ko đến dăm triệu đô mỗi năm đâu.

  4. Bí mật cái con cặc, đụ mẹ là do thằng lồn ryu quá tự phụ và hồi đó khăn giải dc until zed nên nó thua. Xin lỗi vì đx chửi thề vì nó làm tui kích động quá :)))

  5. :)) vì câu nói khá chắc kèo nên mới tâm lý chứ nếu như bth có lẽ kt sẽ kéo dài thời huy hoàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here