Khám và chẩn đoán các bệnh tai mũi họng ở trẻ em

0
72Bệnh tai mũi họng ở trẻ em là các bệnh lý rất hay gặp ở trẻ nhỏ và cũng khiến cho rất nhiều bậc cha mẹ rất đau đầu vì tình trạng sức khỏe của con em mình.
Bệnh tai-mũi-họng ở trẻ nếu không điều trị dứt điểm rất dễ trở nên mạn tính và là tác nhân gây nhiều bệnh nguy hiểm khác. Chẳng hạn như viêm mũi khi không điều trị dứt điểm có thể gây viêm tai (làm giảm sức nghe và gây ra những biến chứng nặng hơn như viêm màng não, áp xe não, viêm xoang tĩnh mạch bên, liệt mặt…), viêm thanh quản (bệnh làm biến đổi chất giọng) hay viêm xoang, viêm phế quản, viêm phổi…
Trong nội dung video trên đây, mời các bạn cùng theo dõi PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh khám và chẩn đoán các bệnh tai mũi họng ở trẻ em.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về tình trạng bệnh viêm đường hô hấp trên, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006103 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0902207582 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhtaimuihongotreem, #bikhantieng, #khantiengkeodai, #chuakhantiengmattieng, #khantieng, #dieutrikhantieng, #mattieng, #tieukhietthanh

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here