Kiếm Khách Bồng Lai Đại Tạng Với Nhân Kiếm Hợp Nhất 1 Mình Tàn Sát Võ Lâm|Hồn Kiếm|TOP PHIM HAY

35
84❖Kiếm Khách Bồng Lai Đại Tạng Với Nhân Kiếm Hợp Nhất 1 Mình Tàn Sát Võ Lâm | TOP PHIM HAY – Trích Đoạn Bộ Phim Hay Hồn Kiếm
❖Diễn viên : Tạ Đình Phong, Chung Hân Đồng, Kiều Chấn Vũ, Y Năng Tịnh , Đàm Diệu Văn, Dương Nhị, Triệu Hồng Phi, Châu Lợi…
❖Nội dung: Một chàng võ sĩ Nhật Bản mình mặc áo trắng, tay cầm bảo kiếm “Trường Quang”, đơn độc đến trung nguyên chỉ với một mục đích: tìm cho ra bảy thanh kiếm vang danh khắp võ lâm Trung Nguyên, hoàn thành di nguyện của sư phụ. Hô Diên Đại Tạng chính là chàng!

Ở vùng đất xa lạ nhưng có phần lưu luyến này, chàng phải giao đấu với hàng loạt cao thủ võ lâm, thậm chí còn phải giao đấu sinh tử với Phương Bảo Ngọc, người em cùng mẹ khác cha với chàng. Tuy nhiên tất cả mọi chuyện đều là âm mưu quỷ kế của ngụy quân tử Vương Điên và Mộc Lang Thần Quân.

Trong giờ phút liên quan tới tính mạng, chàng đã quen và nảy sinh tình cảm với Châu Nhi, con gái của Vương Điên… Bạch Diễm Chúc, mẹ ruột của Đại Tạng và Bảo Ngọc, nhìn thấy hai con trở thành thù địch mà lòng đau như cắt. Tử Y Hầu, đệ nhất cao thủ võ lâm, si mê cuồng dại Bạch Diễm Chúc, ôm nỗi ăn năn vì năm xưa đã lỡ tay giết anh ruột (cha của Bảo Ngọc), bao năm nay không ngừng đi tìm tung tích Bạch Diễm Chúc. Ông đã truyền dạy võ công cho Bảo Ngọc và chờ ngày chàng trai này biết được sự thật, trả mối thù giết cha, để lòng ông được thanh thản! Các cuộc tranh chấp của võ lâm tập trung tại cổ thành La Á nơi cất giữ kho báu và bảo kiếm theo truyền thuyết. Chính ngay lúc ngàn cân treo sợi tóc này, Mộc Lang Thần Quân đã chết dưới kiếm của người con gái mình yêu thương, mọi tranh giành cũng kết thúc.
#HồnKiếm #TOPPHIM #TOPPHIMHAY

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/phim/

35 COMMENTS

  1. Phim xàm loz. Sặc mùi chính trị tàu công. Thì ra thông điệp chúng nó là kiếm đạo nhật bổn có nguồn gốc từ tàu cộng. Còn khuyên người nhật về tìm tổ tiên nữa. Vãi linh hồn thiệt =)

  2. cái gì cũng vừa phải thôi ad ạ. gắn nhiều quảng cáo ngta xem 1 lần k có lần 2 quay lại kênh đâu

  3. mọi người hãy đăng ký kênh nguyễn thiên sính để nhận lộc miễn phí hàng ngày

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here