LÀM SAO ĐỂ CẮT BẢN VẼ CAD NHANH CHÓNG? MỜI CÁC BẠN XEM MÌNH HƯỚNG DẪN NHÉ!

14
67Than Le chào các bạn! Video học autocad này Than Le sẽ hướng dẫn các bạn cắt bản vẽ sao cho nhanh chóng, dễ dàng nhất.
– Mời các bạn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký các bạn sẽ nhận được thông báo về các video dạy vẽ autocad tiếp theo của Than Le nhanh nhất.
– Anh chị và các bạn có nhu cầu cần học vẽ AutoCAD cấp tốc để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/giao-duc/

14 COMMENTS

  1. E cũng muốn bóc tách 1 gian trong bản vẽ nhưng mà nhiều block, nên ko move ra dc, còn phá block thì move ra dc nhưng sau khi cop sang file mới thì lại tạo block mới hả a, có cách nào copy mà giữ nguyên dc block ko ạ

  2. Em có 2 file bản đồ, giờ em muốn ghép mảnh 8 vs mảnh 9 chung với nhau thì làm ntn ạ

  3. Cám ơn anh
    Có cách hay nào. Mình có file gốc như trên, cắt 1 phẩn đem ra kế bên. Chỉnh sửa gì đó trong hình gốc hoặc hình đã cắt thì chúng tự cập nhật qua lại.
    – Tức là: Nếu sửa hình đã cắt kế bên thì cũng tự cập nhật hình gốc và ngược lại

  4. cam ơn chia sẽ của bạn. chúc bạn nhiều sức khỏe, hôm nào bạn làm 1 bài về Khối nhé , cách đưa 1 chi tiết ra khỏi khối nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here