Love TV | Kế Hoạch Hoàn Hảo – Tập 01 | Phim Philippines

26
61Phim Kế Hoạch Hoàn Hảo Philippines kể về cuộc đời một kẻ lừa gạt chỉ có 2 kết cục: hoặc là lừa người khác, hoặc là bị người khác lừa. Tuyệt đối không có chỗ cho sự chân thật, tuyệt đối không dung chứa tình yêu!” Điều đáng tiếc là, không phải kẻ lừa gạt nào cũng biết điều đó, nhất là một kẻ lừa gạt bị đẩy vào tình thế không mong muốn. Như Jerry…
Jerry là một gã trai nghèo, nhưng là một gã trai đầy kiêu hãnh, tồn tại giữa đời với một mối tình không chắc chắn cùng cô bạn gái nhiều tham vọng Agatha. Cuộc sống chật vật của đôi tình nhân khốn khó ngày qua ngày trôi đi trong sự túng thiếu và tẻ nhạt. Trong khi Agatha kiếm đủ mọi cách, kể cả những mưu tính xấu xa để vươn lên thì ngược lại, Jerry luôn là người phản đối những kế hoạch của người tình.
Tuy nhiên, Agatha luôn biết cách để lái Jerry tham gia vào những vụ lừa gạt nho nhỏ của mình bằng cách vẽ lên trong anh những mơ mộng về một cuộc sống tốt đẹp hơn, nơi tiền không phải là nỗi ám ảnh nghẹt thở. Jerry miễn cưỡng chấp nhận xuôi theo, cho đến một ngày, “con mồi lớn” của Agatha, Lovelia xuất hiện.
Lovelia là một người bạn thời thơ ấu của Agatha, con gái duy nhất của người đàn ông Don Roel giàu có. Đánh hơi khối tài sản kếch xù mà Lovelia sẽ thừa kế sau khi cha cô mất, Agatha lên kế hoạch tiếp cận cô. Không chỉ muốn kết hôn với Don Roel để đào mỏ, Agatha còn dùng thủ đoạn ép Jerry quyến rũ Lovelia hòng trục lợi.
Diễn viên :
Lovi Poe : Lovelia Villacorta
Cesar Montano : Conrad Alperos
Rocco Nacino : Jerry Sandoval
Charry Pineda : Agatha Morales
Nước sản xuất : Philippines
Năm sản xuất : 2013
Số tập:38

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/phim/

26 COMMENTS

 1. LỜI GIỚI THIỆU.

  Kế hoạch hoàn hảo của kẻ lừa đảo

  Vẫn chỉ là câu chuyện tình – tiền muôn thuở, nhưng câu chuyện của đôi tình nhân Lovelia và Jerry sẽ có thể khiến khán giả phải nức nở xót thương hoặc trào dâng bi phẫn.

  Chuyện phim bắt đầu từ cuộc tình của gã trai nghèo nhưng kiêu hãnh Jerry và cô gái nhiều tham vọng Agatha. Cuộc tình không chắc chắn bởi sự túng thiếu về vật chất cũng như sự tẻ nhạt trong tình cảm mà họ dành cho nhau.

  Không chấp nhận thực tại, Agatha đã tìm đủ mọi phương cách, kể cả những cách thức xấu xa để cố vươn lên, bất chấp những lời can gián của Jerry. Sự tinh quái của Agatha, nhân danh tình yêu anh dành cho cô còn buộc Jerry phải trở thành một phần của những âm mưu do Agatha sắp đặt.

  Rồi một ngày, con mồi lớn của Agatha xuất hiện. Agatha buộc Jerry phải bằng mọi cách quyến rũ cho được Lovelia – người bạn thuở thiếu thời của Agatha, đồng thời là con gái của nhà triệu phú Don Roel. Trong khi đó, Agatha cũng tìm trăm phương ngàn kế để bẫy Don Roel phải lấy mình.

  Vốn ngây thơ, trong sáng, cô tiểu thư Lovelia dễ dàng bị gã lang thang Jerry khuất phục và cô đã cùng Jerry trốn đi ngỏ hầu thuyết phục cha mình chấp nhận tình yêu "cao cả" của mình.

  Tiếc cho Lovelia. Kế hoạch của cô không thành bởi Don Roel, vì quá tức giận với hành động của con gái, đã lên cơn đau tim mà qua đời. Đúng lúc này, Lovelia nhận ra bộ mặt thật của người yêu – chỉ là một kẻ giả dối nhằm chiếm đoạt gia tài cô sắp được thừa kế. Sự đau đớn càng lớn hơn khi Lovelia phát hiện ra âm mưu của Agatha phía sau chuyện tình của mình. Cô dứt áo ra đi khi bản thân đang lâm trọng bệnh.

  Hả hê với chiến thắng, Agatha đã giành trọn gia sản của Don Roel mà không hề biết rằng Lovelia đã gặp may – được bác sĩ Carmela Conrad chữa bệnh và quay lại đòi nợ bạn cũ.

  Liệu Lovelia có giành lại được gia sản của cha mình? Cô gái thơ ngây ngày nào liệu có thể đánh bại được người bạn xảo quyệt? Trên hết, cô sẽ phải ứng xử thế nào khi biết được sự thật rằng trải qua bao sóng gió, Jerry đã thực sự phải lòng cô – tình yêu của một kẻ lừa đảo? “Cuộc đời một kẻ lừa gạt chỉ có hai kết cục: hoặc là lừa người khác, hoặc là bị người khác lừa". Liệu rồi Jerry có nhận ra được chân lý ấy không để đến với tình yêu thực sự của anh – Lovelia?

 2. con mu ba chu may lamu gia khon kiep doc ac khon nan xau xa con cua may lam cho nguoi ta co bau gio con do oan cho nguoi lam an cap soi day chuyen khi xua may chi la mot con ca si ngheo thoi gio lay duoc nguoi giau cho may van ngheo so thoi do mu phu thuy doc ac cho de xau xa tao rat ghet may mu kia di chet di do cho ma

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here