Mách bạn những cách ứng tiền sim Vina tỷ lệ thành công 100%

0
198

Trong một số trường hợp bạn cần sử dụng điện thoại gấp mà tài khoản của bạn lại bị hết tiền. Khi đó sử dụng dịch vụ ứng tiền sẽ vô cùng tiện lợi và hữu ích. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những cách ứng tiền sim Vina tỷ lệ thành công 100%.

Có nhiều cách để ứng tiền sim Vina
Có nhiều cách để ứng tiền sim Vina

Cách ứng tiền sim Vina trong trường hợp khẩn cấp

Trong trường hợp cấp bách, bạn có thể thực hiện ứng 3000 đồng từ nhà mạng Vinaphone. Cách ứng tiền này được thực hiện bằng cú pháp *911#OK. Tuy nhiên yêu cầu của bạn chỉ được chấp thuận khi có đủ điều kiện quy định, bao gồm: Thời gian hoạt động của thuê bao tối thiểu là 1 năm; Tại thời điểm ứng tiền thuê bao đang hoạt động 2 chiều; Số dư tài khoản nhỏ hơn 300 đồng. 

Cách ứng tiền sim Vina chủ động

Cách ứng tiền sim Vina chủ động giúp cho khách hàng chủ động gửi yêu cầu đến nhà mạng Vina để được ứng tiền mà không cần phải chờ tin nhắn gửi về từ phía nhà mạng. Để ứng tiền chủ động, khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 cách. Cách thứ nhất, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp UT và gửi đến số 1576. Cách thứ hai, bạn hãy bấm tổ hợp các phím: *1576#OK.

Chỉ cần lựa chọn một trong 2 cách trên bạn sẽ hoàn tất được quá trình ứng tiền từ nhà mạng Vina. Hệ thống của nhà mạng sẽ tự động chấm điểm cho thuê bao của bạn và cung cấp 1 mức ứng tiền nhất định. Trong trường hợp thuê bao di động của khách hàng không đủ điều kiện để nhận tiền ứng thì hệ thống nhà mạng sẽ có thông báo cụ thể và yêu cầu ứng tiền của bạn không được tiếp nhận.

Xem thêm: Mua sim số đẹp simdeponline chính hãng, chất lượng, giá ưu đãi

Cách ứng tiền sim Vina liên tiếp khi chưa hoàn ứng

Cách ứng tiền này có thể được thực hiện đối với các thuê bao có lịch sử giao dịch ứng tiền và hoàn ứng tốt. Khi đó nhà mạng sẽ có thể cho phép người dùng ứng tiền một cách liên tục tối đa lên đến 3 lần ngay cả khi thuê bao chưa thực hiện hoàn ứng giao dịch ứng tiền trước đó. 

Đối với những thuê bao này được ứng tiền liên tiếp ngay cả khi chưa hoàn ứng, nhà mạng Vinaphone sẽ gửi tin nhắn đến thuê bao mời ứng tiền khi tài khoản chính của khách hàng sắp hết. Nếu bạn đồng ý ứng tiền chỉ cần soạn tin nhắn Y và gửi đến số 1576. Còn nếu bạn không có nhu cầu thì chỉ cần bỏ qua tin nhắn mời ứng tiền của nhà mạng và không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào.

Bạn cần lưu ý rằng việc thuê bao được ứng tiền liên tiếp 2 – 3 lần khi chưa hoàn ứng là phụ thuộc vào việc phân tích lịch sử ứng tiền và hoàn ứng mà nhà mạng thực hiện với thuê bao của bạn. Tối đa số lần ứng tiền liên tiếp của khách hàng là 3 lần. Khi đã ứng hết số lần cho phép thì bạn cần phải hoàn ứng đủ tất cả số tiền đã ứng trong các lần thì mới được tiếp tục sử dụng dịch vụ ứng tiền.

Cách ứng tiền sim Vina tự động

Ứng tiền sim Vina tự động gần giống với ứng tiền liên tiếp khi chưa hoàn ứng. Cách ứng tiền này được áp dụng đối với những thuê bao có lịch sử giao dịch ứng tiền và hoàn ứng tốt. Nhà mạng sẽ phân tích lịch sử giao dịch của thuê bao và gửi tin nhắn mời ứng tiền tự động. 

Cách này cho phép thuê bao được ứng tối đa lên đến 5 lần trước khi thực hiện hoàn ứng. Để đưa ra yêu cầu ứng tiền tự động, khách hàng chỉ cần nhắn tin với cú pháp UTD và gửi đến số 1576. Sau khi bạn nhắn tin, hệ thống nhà mạng sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản và bạn không cần thực hiện thêm bận cứ thao tác nào khác.

Ứng tiền sim Vina giúp bạn tiếp tục sử dụng điện thoại khi tài khoản hết tiền

Có nhiều cách để thực hiện ứng tiền sim Vina mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình cách thức phù hợp nhất. Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ gì thêm hãy liên hệ ngay với https://simdeponline.vn để được trợ giúp.

Xem thêm: Mua sim Vina số đẹp chính hãng, chất lượng, giá ưu đãi: https://simdeponline.vn/sim-so-dep-vinaphone.html

Xem thêm các tin tức khác tại https://vietnetmedia.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here