Mở tiệm giặt là ở nông thôn chi phí đầu tư bao nhiêu tiền?

22
66Mở tiệm giặt là ở nông thôn chi phí đầu tư bao nhiêu tiền?
Liên hệ: 0904 566 536

Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền?

Thực tế hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến lĩnh vực giặt là bởi đây là một trong những hình thức kinh doanh đem về lợi nhuận khá lớn và bền bỉ nhất . Chính vì thế hiện nay chúng ta cũng thấy có khá nhiều tiệm giặt là trên các tuyến đường phố chính và kể cả trong các ngõ ngách .

Tuy nhiên chúng ta thấy tiệm giặt là được mở ra rất nhiều nhưng không hề đơn giản chút nào chúng ta cũng cần phải có nhiều yếu tố khác mới có sự thành công . Không phải cứ mở tiệm giặt là ra là chúng ta có thể đảm bảo được lợi nhuận thu về ngay hay thành công .

Vậy trước khi mở tiệm giặt là ở nông thôn thì chúng ta cần quan tâm đến các yếu tố gì ?

Trước khi mở tiệm giặt là ở nông thôn thì chúng ta cần quan tâm đến những yếu tố như :
Vị trí : Chúng ta cần phải lựa chọn vị trí chiến lược đó là vị trí mà có nhiều khách hàng tiềm năng mà chúng ta hướng đến như : khu đông dân cư nếu chúng ta hướng đối tượng là dịch vụ giặt là dân sinh , còn nếu chúng ta hướng đến doanh nghiệp là nhà hàng – khách sạn thì chúng ta lựa cách chọn vị trí xung quanh đó có nhiều nhà hàng – khách sạn .
Mặt bằng : Đã là mở tiệm thì chúng ta cần phải có mặt bằng đủ rộng để có thể kinh doanh , đặc biệt là đây là loại hình dịch vụ cho nên cần phải có một mặt bằng rộng và là mặt đường phố rộng cho xe chuyên chở đồ giao hàng cho khách có thể lưu thông nhanh chóng .
Trang thiết bị : Một tiệm giặt là chuyên nghiệp và đầy đủ các trang thiết bị chúng ta cần phải có các thiết bị giặt là như sau : Máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp , máy là lô , bàn tẩy điểm , máy thổi phom (thường đầu tư nếu chúng ta giặt cho khách sạn) , bàn cầu là …
Dịch vụ giao nhận đồ giặt : Chúng ta cần phải có những dịch vụ đi kèm như giao nhận hàng tận nơi và trả tận nơi giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm và thuận tiện hơn .
Chiến lược kinh doanh : Lên chiến lược kinh doanh giúp định hướng được hướng đi sau này của tiệm giặt là và thường chúng ta ra chiến lược 5 năm 1 lần . Đây cũng là một trong những chiến lược quan trọng giúp chúng ta đưa khách hàng trực tiếp về và gia tăng lợi nhuận cho tiệm giặt là của đơn vị mình .
Vậy chi phí mở tiệm giặt là ở nông thôn cần bao nhiêu tiền ?
Chi phí là một vấn đề mà được nhiều người quan tâm nhất bởi chi phí đóng vai trò quan trọng ngay trong lúc ban đầu trước khi chúng ta bắt tay vào mở tiệm giặt là . Hôm nay chúng tôi xin thống kê những chi phí ban đầu mà bạn cần phải đầu tư cho xưởng giặt là .

Chi phí thuê mặt bằng: Mặt bằng là một yếu tố quan trọng chính vì thế chúng ta cần phải lựa chọn mặt bằng gần khu vực có đối tượng chúng ta hướng đến . Mặt bằng nếu đó là mặt bằng của nhà bạn thì bạn có thể bỏ qua chi phí này , còn nếu bạn đi thuê thì bạn cần phải thêm khoản chi phí 1 tháng chúng ta bỏ ra tầm 10 đến 20 triệu tiền mặt bằng .

Chi phí về trang thiết bị: Trang thiết bị cho 1 tiệm giặt là bao gồm các máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp (nếu bạn cung cấp dịch vụ giặt là cho khách sạn thì nên có còn dân sinh thì có thể bỏ qua), bàn cầu là , các bàn phục vụ , tủ bảo quản quần áo mới và quần áo cũ . Với khoản này chúng ta cũng phải chi cũng phải tầm 300 đến 400 triệu tùy vào các dòng máy giặt và máy sấy của bạn đầu tư loại tốt hay các dòng máy giặt công nghiệp Trung Quốc thì có chi phí thấp hơn tại The One Việt Nam

Chi phí về hóa chất giặt: Giặt đồ quần áo thì chúng ta muốn tiết kiệm và chất lượng giặt tốt nhất thì chúng ta cần phải sử dụng loại nước giặt chuyên dụng cho máy giặt công nghiệp. Với mức chi phí cho hóa chất giặt tẩy này thường dao động trong khoảng từ 1 triệu / 1 tháng tùy vào số lượng quần áo giặt .

Chi phí nhân công: Chi phí nhân công chúng ta cũng tính rơi vào trong khoảng từ 5 đến 7 triệu 1 tháng tùy vào tính chất công việc như thế nào .

Chi phí phát sinh điện nước: Giặt đồ bắt buộc chúng ta phải có 2 nguồn chính đó là nước và điện , với máy giặt và máy sấy là chủ yếu thì rơi vào 1 tháng khoảng 1 triệu tiền điện tùy vào công suất giặt trong 1 tháng đó có đều và thường xuyên hay không .

Trên đây là ý tưởng mở tiệm giặt là ở nông thôn, bạn đừng quên tham khảo kinh nghiệm quản lý tiệm giặt là và bài sử dụng vốn mở tiệm giặt là giúp bạn dự trù chi phí nhé. Nếu đang có ý định thực hiện mô hình kinh doanh vốn ít lãi nhiều này, hãy tham khảo ngay bài tư vấn này. Chúc các bạn thành công!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP THE ONE

Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng kho: Hamatra — Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội

Hotline — 0904 566 536 (24/7)

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/thoi-trang/

22 COMMENTS

  1. Em giặt thì thơm mà qua sấy không bik có bị mất mùi k mà k còn thơm nữa mất hết mùi

  2. nếu nghèo . không có kinh phí . tự giặt tay ở nhà cũng được . sao bọn nó phải ra ngoài . giặt thuê giặt mướn ^-^

  3. Mình cần tư vấn 1 cặp máy giặt và sấy, mình đang định mở tiệm giặt là. Sđt 0393666828

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here