Mua ô tô cũ – Thợ bật mí mẹo kiểm tra xe ô tô cũ để không bị hớ khi xuống tiền

44
69Mua ô tô cũ – Thợ bật mí mẹo kiểm tra ô tô cũ để không bị hớ khi xuống tiền I Autodaily. Mẹo kiểm tra xe và Kiên Civic chỉ bí quyết cách mua xe cũ.

AutodailyFacebook:
Instagram:
Twitter:
Website:

—-
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe

© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup
#autodaily #autodily #muaôtôcũ

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/am-thuc/

44 COMMENTS

  1. Mua xe cũ thì nên bỏ qua thân vỏ .xây xước bỏ qua.đừng đâm đụng nặng là được. Máy gầm quan trọng. Nó tuổi thọ của xe .Muốn chạy ổn lâu dài phải nhìn đến máy .nó sự sống của xe .xe cũ để ưng ý từ thân vỏ đến máy thì hơi khó. Lắc cần số cũng nhận biết được xe đi nhiều hay ít. Nhìn chân phanh .chân ga để đoán biết. Muốn biết xe chạy ở đường xấu và chủ xe có dữ hay phá .Nhìn xuống gầm hai bên chưa móp méo. Tít nhiều. Các khớp nối còn nguyên phớt. Chưa đai lại. Rỉ dầu mỡ. Bu lông sắc nét. Móc bô xem màu sắc và ngửi mùi có thể nhận biết. Nói chung xe cũ phiên phiến.

  2. Bts nữ đi đến xe máy còn hỏng be bét nữa là ô tô.ông nào mua xe mà dựa trên yếu tố xe nữ đi giữ thì sai lầm quá lớn :)))))

  3. Anh ơi em hưng phấn hứng tình quá , em không chịu nổi rồi , khi nhìn thấy anh đẹp trai như vậy 👍👍

  4. THẾ XE THAY NẮP CAPO mới ,ket nước ,cản trước…mới zin trong hãng thì các bác thợ có phát hiện ra là xe tai nạn ko??????

  5. Ông chủ xe nói chuyện vô duyên vãi, ông thợ rất nhiệt tình vui vẻ nếu ở gần chắc sẽ ghé hoặc giới thiệu bạn bè đến ủng hộ

  6. Ông chủ này ok đấy, anh ơi cho em xin số đt của cửa hàng anh kiên đi. Em thích anh kiên rồi đấy. Nói thật, ko chém gió vớ vẩn.

  7. Nói nhiều quá, chốt hạ giá bao nhiêu tiền đi ông ơi, nói nhiều quá. Ông câu giờ vl, làm bọn tôi vừa xem, vừa tua mãi đéo hết.

  8. Mấy chú hót hay quá gặp kèo thơm cắn ko tha mua thì đè bẹp bán ra thì cũng gần ngang tầm xe mới

  9. Nói thật là cái dailyauto này đổi mc đi, cái kênh này ko phát triển dc là do cách dẫn chương trình trả ra đéo jj

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here